Xem phim Bí Mật Của Chồng Tôi Tập 41 - 42 Thuyết Minh - VTV3 - Hàn Quốc
Phim Bí Mật Của Chồng Tôi-VTV3 - Hàn Quốc

Bí Mật Của Chồng Tôi

VTV3 - Hàn Quốc

Status: Tập 39

Tập Sắp Chiếu : Tập 41 - 42 Thuyết Minh

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Diễn Viên : Kim Heung Soo, Shin So Yul, Yang Jin Woo,

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Bí Mật Của Chồng Tôi

Bí Mật Của Chồng Tôi - VTV3 - Hàn Quốc (2018)

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi tập 41 phim bi mat cua chong toi trên kênh VTV3 sẽ lên sóng sau khi phim Người Mẹ Không Tên kết thúc vào ngày 12/09/2018 Tình yêu cũng giống như liều thuốc phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà người đời vẫn nói phụ nữ khi yêu thường rất mù quáng, chắc có lẽ vì vậy mà họ chấp nhận hy sinh, chấp nhận sự thua thiệt để cuối cùng chỉ nhận lại cái kết đắng cay…Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng người phụ nữ. Một mình họ sẽ phải gánh vác mọi thứ, phải đối mặt với sóng gió, phải mệt mỏi hy sinh… Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ có độc, nhưng là muốn ngừng mà không ngừng được.

Bí Mật Của Chồng Tôi Và Han Ah Reum trong “Bí mật ngọt ngào” đã có một cuộc tình như thế, một cuộc đời đầy thăng trầm và cũng đầy nước mắt. Vì tình yêu với Philip mà Han Ah Reum chấp nhận đánh đổi, để rồi khi đứa bé ra đời cũng là lúc Philip phủ nhận tất cả mối quan hệ giữa hai người và quyết định kết hôn cùng người phụ nữ khác. Còn Han Ah Reum trở thành người mẹ đơn thân và một mình nuôi con khôn lớn.

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi Trên kênh VTV3

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi Cứ ngỡ sự phản bội của Philip sẽ khiến Han Ah Reum sống khép mình và không còn niềm tin vào tình yêu. Thế nhưng, thần tình yêu một lần nữa tìm đến cô. Chun Sung Woon, người đàn ông được mệnh danh là máu lạnh và là giám đốc của công ty thời trang lớn đã ngã quỵ trước Han Ah Reum. Khi Sung Woon nói với Ah Reum rằng anh muốn lo lắng và yêu thương hai mẹ con cô thì cũng là lúc Philip – người cha ruột ích kỉ và tàn độc của đứa trẻ xuất hiện. Liệu rằng, trước sức mạnh đằng sau gia thế của Philip, Chun Sung Woo có bảo vệ được hai mẹ con Han Ah Reum? Và Han Ah Reum phải làm gì để chống chọi lại người chồng vũ phu và người cha ích kỉ như Philip?

Bộ phim Bi Mat Cua Chong Toi Ra mắt vào năm 2014 tại Hàn Quốc, bộ phim “Bí mật ngọt ngào” đã nhận được rất nhiều yêu mến của quý vị khán giả khi tỉ xuất người xem phim được đánh giá là cao nhất nước 22,3%. Bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, bộ phim còn mang đến một thông điệp mạnh mẽ đó là sự dấu tranh dành lại công bằng của những bà mẹ đơn thân mà trong đó nhân vật Han Ah Reum do nữ diễn viên Shin So-yul thể hiện vô cùng thành công. Và với sự diễn xuất phong phú, chân thực của bộ ba diễn viên nổi tiếng như: Shin So-yul, Kim Heung-soo, Yang Jin-woo

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi VTV3

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bí Mật Của Chồng Tôi Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Bí Mật Của Chồng Tôi-VTV3 - Hàn Quốc trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Bí Mật Của Chồng Tôi

Từ khóa

Bí Mật Của Chồng Tôi, Phim Bí Mật Của Chồng Tôi

Bí Mật Của Chồng Tôi trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT