Xem phim Cả Đời Làm Mẹ Tập 74 - 75 Lồng Tiếng - HTV7
Phim Cả Đời Làm Mẹ- HTV7

Cả Đời Làm Mẹ

HTV7

Status: Tập 73 Lồng Tiếng

Tập Sắp Chiếu : Tập 74 - 75 Lồng Tiếng

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Eugene, Lee Sang Woo, Ko Du Shim, Kim Mi Soo

Xem phim

Thông tin phim Cả Đời Làm Mẹ

Cả Đời Làm Mẹ - HTV7 (2018)

Phim Cả Đời Làm Mẹ Tập 73 sắp chiếu tập 74-75-76-77-78-79 là Phim tình cảm Hàn QUốc về tình cảm gia đình và người thân. Phim Cả Đời Làm Mẹ kể về cô gái Jin Ae, sống từ nhỏ đến lớn với thái độ thờ ơ của mẹ mình là bà San Ok dẫn đến mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai mẹ con. Từ nhỏ đến lớn mẹ cô lúc nào yêu thương anh cả của cô là Hyeong Gyu hơn. Cái gì tốt đẹp hay những tình yêu của bà dành cho anh cô đều thể hiện rõ còn đối với  cô thì lúc nào cũng không quan tâm. Cô cứ nghĩ rằng mẹ mình ghét mình, không yêu thương cô, tuy cô có ông bố bất tài vô dụng là  Dong Chun yêu thương hết mực, nhưng không làm nguôi ngoai nỗi tủi thân khi không có tình yêu của mẹ.
Càng ngày nỗi tủi thân ấy càng ngày càng lớn lên và sinh ra sự chán ghét cực điểm của cô dành cho người mẹ của mình.Phim Cả Đời Làm Mẹ  Jin Ae cứ nghĩ rằng khi mình thông mình, yêu thương mẹ nhưng bà lại thờ ơ và không đón nhận tình cảm đó không những thế cô còn phải đi làm để dành hết những điều tốt đẹp cho Hyeong Gyu, chính là ông anh bất tài vô dụng không quan tâm đến mọi thứ.

 Phim Cả Đời Làm Mẹ Jin Ae phần vì tủi thân, phần vì đau lòng nên ước muốn của cô là phải ra khỏi căn nhà đó để đi đến nơi không có mẹ cô. Và rồi ước mơ của cô đã trở thành sự thật, Jin Ae hẹn hò với người cô thầm ngưỡng mộ Hoon Jae cũng chính là tổng giám đốc của mình và về lấy anh ta . Sau khi về làm dâu bà mẹ đơn thân  Hwang Young Sung  và trải qua những câu chuyện bi hài về mẹ chồng nàng dâu.
Hai mẹ con dần dần hiểu nhau hơn đồng thời lúc đó cô cũng hiểu được nỗi lòng mẹ ruột của mình. Lúc đó Jin Ae cảm thấy có lỗi vì đã đối xử thờ ơ, cay nghiệt và lạnh lùng với mẹ mình. Người ta nói muốn hiểu được mẹ mình hãy làm mẹ rồi sau này sẽ hiểu, nhưng thấu hiểu được tình cảm của mẹ mình chưa bao lâu thì phát hiện mẹ mình mắc bệnh nan y. Liệu rằng Jin Ae sẽ bù đắp tội lỗi của mình như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

 

Cả Đời Làm Mẹ Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Cả Đời Làm Mẹ- HTV7 trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Cả Đời Làm Mẹ

Từ khóa

ca doi lam me, Cả Đời Làm Mẹ

Cả Đời Làm Mẹ trọn bộ

Xem Phim