Xem phim Căn Phòng Của Chị Tôi Vietsub phụ đề - Sisters Room
Phim Căn Phòng Của Chị Tôi-Sisters Room

Căn Phòng Của Chị Tôi

Sisters Room

Status: HD

Tập Sắp Chiếu : Vietsub phụ đề

Thể Loại: Phim 18+ Hot

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Han Dong-ho

Diễn Viên : Song Eun jin, Joo Yeon seo, Jeong Neom chyeo, Kim Do jin, Ryoo Il-song

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Căn Phòng Của Chị Tôi

Căn Phòng Của Chị Tôi - Sisters Room (2018)

Phim 18+ Hàn Quốc : Căn Phòng Của Chị Tôi Vietsub phụ đề tiếng việt Sisters Room Bắt đầu gia nhập hàng ngũ đạo diễn phim 18+ của điện ảnh Hàn Quốc từ năm 2013, Han Dong-ho nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình ngay từ tác phẩm đầu tay, tới năm 2014 thì anh càng được biết tới nhiều hơn với Food Chain và tiếp đà thành công anh tạo dấu ấn cùng Căn Phòng Của Chị Tôi vốn được phát hành vào năm 2015. Phim của Dong-ho đặc biệt được đầu tư rất công phu về mặt nội dung cũng như sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt, khán giả hoàn toàn bất ngờ với những dự án “chỉ dành cho người lớn” của anh vì sự tỉ mỉ của nó, nó hoàn toàn khác biệt so với nhiều tựa phim tương tự của Hàn được ra mắt trong thời gian gần đây.

Nội dung của phim 18+ Căn Phòng Của Chị Tôi xoay quanh chuyện tình yêu của 2 chị em cùng những mối quan hệ phức tạp mà người em gái cũng chính là tình địch lớn nhất trong cuộc đời của người chị. Mi-young đã bỏ lỡ tình yêu đầu tiên của mình mà không thể có được khi học ở Mỹ và đối thủ của cô không phải ai khác mà chính là người chị gái của mình, Mye-hye. Để giải quyết mối tình tay ba đầy rắc rối này, Mi-hye, người đã học được trí óc của Mi-young, đã tuyên bố chia tay Jae Hyuk và yêu cầu cô không gặp em gái mình.

Căn Phòng Của Chị Tôi Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Căn Phòng Của Chị Tôi-Sisters Room trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Căn Phòng Của Chị Tôi

Từ khóa

Căn Phòng Của Chị Tôi, Phim Cấp Ba Hàn Quốc Hay Nhất

Căn Phòng Của Chị Tôi trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT