Xem phim Chàng Giàu Nàng Nghèo - Rich Man Poor Woman
Phim Chàng Giàu Nàng Nghèo-Rich Man Poor Woman

Chàng Giàu Nàng Nghèo

Rich Man Poor Woman

Status: Tập 16/16 VietSub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Min Doo Shik

Diễn Viên : Suho, Ha Yeon Soo, Oh Chang Seok, Kim Ye Won, Park Sung Hoon

Xem phim

Thông tin phim Chàng Giàu Nàng Nghèo

Chàng Giàu Nàng Nghèo - Rich Man Poor Woman (2018)

Xem phim Chàng Giàu Nàng Nghèo Trọn Bộ Vietsub hd có tên tiếng anh là Rich Man Poor Woman trọn bộ vietsub sẽ được vietsub bởi xemphim73.com câu chuyện về cặp đôi trái ngược nhau, nhưng tính cách của họ lại bù đắp cho nhau. Lee Yoo Chan là người sáng lập và là CEO của công ty IT Next One, nơi đã trở thành nơi làm việc hấp dẫn nhất. Ông bị một tình trạng mà ông không thể nhận ra khuôn mặt, và điều này làm cho ông rất bảo vệ và không tin tưởng của hầu hết mọi người.Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương mình trên đảo Jeju, người đã đến Seoul để theo học đại học. Với việc tốt nghiệp sắp xảy ra, giấc mơ của cô là làm việc cho Next One. Khi Bo Ra gặp Yoo Chan, cả cuộc đời của họ sẽ thay đổi theo cách bất ngờ?

Phim Chang Giau Nang Ngheo 2018 Là một giám đốc trẻ của một cty IT nổi tiếng, thông minh, đẹp trai, giàu có, mỗi tội ăn nhiều bột ngọt nên trí nhớ kém đến mức tệ hại, đặc biệt là không nhớ nổi tên của nhân viên trong cty. Main nữ: Nghèo, nghèo, nghèo, nghèo đến mức thảm thương, nhưng bù lại, khả năng ghi nhớ mọi thứ tốt đến siêu việt.

Chàng Giàu Nàng Nghèo Rich Man Poor Woman

Chúc các bạn xem phim Chàng Giàu Nàng Nghèo Rich Man Poor Woman vui vẻ tại !

+Phim liên quan : asoka dai de thvl1
Chàng Giàu Nàng Nghèo Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Chàng Giàu Nàng Nghèo-Rich Man Poor Woman trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Chàng Giàu Nàng Nghèo

Từ khóa

Rich Man Poor Woman, Chàng Giàu Nàng Nghèo, Phim Hàn Quốc Hay Nhất

Chàng Giàu Nàng Nghèo trọn bộ

Xem Phim