Xem phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em - Just Want To See You Smile
Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em-Just Want To See You Smile

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Just Want To See You Smile

Status: Tập 24/24 VietSub

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Lý Vấn Hàn, Đỗ Vũ Thần

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em - Just Want To See You Smile (2018)

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Trọn bộ Just Want To See You Smile: Thư Trạm (Lý Vân Hàn) có gia cảnh tốt, được mọi người thần tượng và ngưỡng mộ, gặp được Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả hai cùng làm ấm lòng lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành.

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em  tập cuối 2018 trọn bộ thuyết minh Thư Trạm (Lý Vân Hàn) tất cả da cảnh có lợi, được người trong gia đình thần tượng & thương mến, gặp gỡ đc Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả nhị cùng có tác dụng ấm đáy cho nhau, cùng cả nhà trưởng thành. Với một đất nước tỷ dân cũng như Trung Quốc thì bài toán lựa tìm một cô cô bé giỏi một chàng trai gồm bề ngoài nổi nhảy trông chừng chẳng quá nặng nề khăn. Bằng chứng thiết yếu khi là cứ 1 thời gian ngắn, cư dân mạng Đài Loan Trung Quốc lại buộc phải phạt cuồng vì chưng một gương mặt new. Nhân đồ lọt được vào tầm nhìn của hội phù hợp nhìn nam rất đẹp đợt nào bao gồm khi là một chàng trai gia đình hình tượng mang nụ cười cợt vô cộng xinh tươi.
Phim tình cảm tâm lý liên quan: Trẻ Như Chúng Ta

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em-Just Want To See You Smile trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Từ khóa

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT