Xem phim Cô Dâu Thợ Máy Tập 5 + 6 Vietsub - Phim Thái Lan Trọn Bộ
Phim Cô Dâu Thợ Máy-Phim Thái Lan Trọn Bộ

Cô Dâu Thợ Máy

Phim Thái Lan Trọn Bộ

Status: Tập 4 Vietsub

Tập Sắp Chiếu : Tập 5 + 6 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Benchamat Danhiranrat

Diễn Viên : Chap Varakorn,Chingching,Kharittha Sungsaopath,Korakot Tunkaew,Sapol Assawamunkong

Xem phim

Thông tin phim Cô Dâu Thợ Máy

Cô Dâu Thợ Máy - Phim Thái Lan Trọn Bộ (2018)

Xemphim73.com xin trân trọng giới thiệu bộ Cô Dâu Thợ Máy Tập 5 sắp chiếu tập 6-7-8-9-10 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan. Nội dung phim nói về  xoay quanh chuyện câu chuyện tình yêu rắc rối giữa cô nàng xinh đẹp, cá tính Meena và người thừa kế của công ty sản xuất ô tô danh tiếng tại Thái Lan, chàng trai Phuphat. Meena đam mê cơ khí và là một thợ máy tự động tài năng, cô luôn có những ý tưởng chất lượng và khiến cánh đàn ông phải nể phục. Còn Phuphat lại đảm nhận việc quản lý sản xuất cho phụ tùng ô tô của công ty, và cái duyên đã đưa hai người đến gần nhau hơn. xem phim co dau tho may 2018 tron bo .

Meena là một cô gái ngoan cố và một thợ máy tự động tài năng. Phuphat là người thừa kế của một công ty tham gia vào việc sản xuất phụ tùng ô tô. Cha anh sắp xếp một cuộc hôn nhân giữa Phuphat và Meena, với hy vọng cô sẽ có thể chữa lành trái tim anh đã bị tổn thương trong quá khứ và trở lại sự quan tâm của anh trong cuộc sống. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, nhưng đột nhiên trở về cũ của anh và em trai của Phuphat bắt đầu tỏ ra quan tâm đến Meena. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, nhưng đột nhiên trở về cũ của anh và em trai của Phuphat bắt đầu tỏ ra quan tâm đến Meena. Chuyện tình Meena từ đây sẽ thế nào? Mời các bạn đón xem phim co dau tho may nhé.Với khán giả nào yêu dòng phim tình cảm thái lan thì ắt hẳn rất thú vị với bộ phim này đây là một bộ phim của xứ sở chùa vàng, phim được phát sóng vào ngày 28/12/2018. và có sớm nhất tại Xemphim73.com. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

- Diễn viên tham gia trong phim: Chap Varakorn,Chingching,Kharittha Sungsaopath,Korakot Tunkaew,Sapol Assawamunkong
+ Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

 

Cô Dâu Thợ Máy Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Cô Dâu Thợ Máy-Phim Thái Lan Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Cô Dâu Thợ Máy

Từ khóa

co dau tho may, Cô Dâu Thợ Máy

Cô Dâu Thợ Máy trọn bộ

Xem Phim