Xem phim Đã Đến Lúc Đã có trọn bộ - About Time
Phim Đã Đến Lúc-About Time

Đã Đến Lúc

About Time

Status: Tập 16/16 Vietsub

Tập Sắp Chiếu : Đã có trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Kim Hyung shik

Diễn Viên : Lee Sang Yoon, Lee Sung Kyung, Im Se-Mi, Lee Seo-Won

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Đã Đến Lúc

Đã Đến Lúc - About Time (2018)

Phim Đã Đến Lúc  tập 17 18 Xemphim73.com là bộ phim tâm lí tình cảm Hàn Quốc. Nội dung câu chuyện nói về Choi Michaela, Cô là một nữ diễn viên âm nhạc tài năng không những thế cô còn có năng lực đặc biệt là có thể xem tuổi thọ của một người, biết là họ sẽ chết khi nào.Đã Đến Lúc - About Time một bộ phim hài hước vui nhộn đồng thời cũng chất chứa tình cảm sâu sắc được gửi đên khán giả thông qua đạo diễn Kim Hyung-shik cùng các diễn viên gạo cội Lee Sang-Yoon,Lee Sung-Kyung,Im Se-Mi,Han Seung-Yeon,Ro Woon,Jeong Dong-Hwan,..
Phim Đã Đến Lúc
Mọi chuyện sẽ chẳng có gì diễn ra khi vào một ngày nọ. Vòng xoáy nào đó đã đưa cô đến với anh, đó là Lee Do Ha, anh cũng có khả năng đặc biệt đó là ngăn chặn đồng hồ thời gian của mình. Và có lẽ rằng thời gian có thể chậm trôi, ai đó cũng có thể chết đi nhưng đâu đó hạt giống tình yêu đã nảy mầm. Và từ đó câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu. Và tình yêu đó sẽ quyết  định số phận của họ. Liệu sau này câu chuyện đó sẽ như thế nào, chuyện tình sẽ ra sao hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Nội dung xoay quanh cuộc sống của Choi Michaela một người phụ nữ mang trong người khả năng đặc biệt dị thường, cô có thể nhận biết chính xác được người ta sống thọ bao nhiêu chỉ bằng nhìn sơ qua, nhưng đến khi gặp 1 người đàn ông tên Lee Do Ha thì lại khác, dường như năng lực của cô mất tác dụng với anh ta, có vẻ như anh có khả năng chạn đồng hồ thời gian của cô. Chính sự khác biệt đã đưa 2 người lại gần nhau hơn, từ đó rời vào lưới tình không hồi kết. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Đã Đến Lúc - About Time này.
Phim tâm lí tình cảm Hàn Quốc liên quan:Quý Cô Hammurabi

Đã Đến Lúc Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Đã Đến Lúc-About Time trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Đã Đến Lúc

Từ khóa

About Time, Đã Đến Lúc

Đã Đến Lúc trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT