Xem phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử Tập 1 - 2 Lồng Tiếng - Life on the Line
Phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử-Life on the Line

Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Life on the Line

Status: HD Trailer

Tập Sắp Chiếu : Tập 1 - 2 Lồng Tiếng

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Hà Quảng Bái, La Thiên Vũ, Lưu Bội Nguyệt, Trần Oánh, Trương Hy Văn

Xem phim

Thông tin phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Đội Cứu Hộ Sinh Tử - Life on the Line (2018)

Chúng tôi giới thiệu Phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử kênh SCTV9 TVB nói về những câu chuyện đời thường trong cuộc sống, tuy thế nhưng lại giàu tính nhân văn và đầy cảm xúc. Đội Cứu Hộ sinh tử do tvb sản xuất được đầu tư khủng, với kinh phí không hề nhỏ, quy tụ dàn diễn viên chất lượng, dự kiến sẽ được kênh SCTV9 phát sóng trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim hồi hộp, gay cấn và giàu cảm xúc. Đội Cứu Hộ Sinh Tử kể về những con người hi sinh về cuộc sống, sống cuộc sống của những anh hùng thầm lặng hi sinh cho mọi người. 

Đội Cứu Hộ Sinh Tử là đội cứu hộ giải cứu những con người đang ở ngưỡng cửa của tử thần, họ đã dành lại mạng sống của những con người đó từ thần chết để mang lại cuộc sống cho họ. bao gồm Cao Khả Phong- chủ nhiệm cứu hộ – tên thường gọi là Matt (Trịnh Y Kiện đóng), Diệp Thanh Vân- phi công lái máy bay- tên thường gọi là Ben (Lâm Bảo Di đóng), Khang Vỹ Lam- bác sĩ cấp cứu trên không- tên thường gọi Carrie (Xa Thi Mạn đóng), Châu Tiểu Quyên- nhân viên điều khiển không lưu- tên thường gọi Niki (Dương Tư Kỳ đóng), Thi Sở Kỳ- kiến tập sinh cứu hộ- tên thường gọi Sandra (Chung Gia Hân đóng), Tưởng Gia Lạc- phi công tập sự cấp hai (Lê Nặc Ý đóng). Diệp Thanh Vân (Lâm Bảo Di) vốn là người điềm tĩnh, nhạy bén, làm việc cẩn thận, nhưng lại vụng về và chung thủy trong tình cảm.

Đối với thủ hạ, anh làm tròn trách nhiệm, rất nghiêm khắc và cũng thông cảm, chia sẻ. Đối với gia đình, anh là người đàn ông có trách nhiệm. Bị vợ bỏ khi con trai mới lên 2 tuổi, Thanh Vân thà ở vậy nuôi con. Nhưng nhân viên điều khiển không lưu Châu Tiểu Quyên (Dương Tư Kỳ đóng) lại là người yêu thầm anh. Do bị tai nạn lúc nhỏ, Tiểu Quyên bị liệt nửa người, phải ngồi xe lăng. Nhưng cô rất lạc quan không bao giờ tự ti bản thân là người tật nguyền, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. Tiểu Quyên còn là người cho Diệp Thanh Vân thuê nhà. Giữa hai người vừa có mối quan hệ đồng nghiệp, vừa là hàng xóm lâu năm. Vì vậy tình cảm cô dành cho anh là chân thật. Nhưng Thanh Vân chỉ xem Tiểu Quyên là em gái. Cho đến khi Tiểu Quyên tìm được tình yêu mới của mình là Tưởng Gia Lạc (Lê Nặc Ý đóng), một phi công tập sự nhút nhát nhưng tốt bụng. Tuy những người họ mỗi người một tính cách khác nhau, sở thích khác nhau nhưng đều có ước mơ là cứu sống những người đnag cận kề cái chết. Hãy cùng Xmephim73.com theo dõi chặng đường của họ nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Đội Cứu Hộ Sinh Tử Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử-Life on the Line trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Từ khóa

doi cuu ho sinh tu, Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Đội Cứu Hộ Sinh Tử trọn bộ

Xem Phim