Xem phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2 - Việt Nam FullHD Bản Đẹp
Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2-Việt Nam FullHD Bản Đẹp

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2

Việt Nam FullHD Bản Đẹp

Status: Tập 41

Thể Loại:

Quốc Gia: Khác

Năm Sản Xuấn : 0

Thông tin phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2 - Việt Nam FullHD Bản Đẹp (0)

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 trên kênh HTV2  full hd trực tiếp phim Gạo nếp Gạo tẻ tập 41 live HTV2 Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 20h trên HTV2 được chiếu ngay sau đó tại website xemphim73.com nhé cả nhà..

Kiệt muốn hai đứa con ngủ chung với bố mẹ vì nhớ con, thế mà Hân lại không chịu và còn nói nặng lời với chồng mình. Những khó khăn trong cuộc sống khiến kiệt luôn hướng về gia đinh, thế nhưng người vợ của mình chưa bao giờ đồng cảm được với Kiệt.

Link xem trọn bộ : gao nep gao te tron bo

Trong tập 41 Gọa nếp gạo tẻ này Kiệt luôn chịu đựng để dành cho vợ mình một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng bà Mai sau khi thấy đứa con cân của mình chiệu nhiều khổ cực nhưng cũng chỉ vì cái thoái ngan bướn của Hân, dẫn đến Bà Mai suối Kiệt ly dị con gái của mình.

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Các nhân vật trong phim Gạo nếp gạo tẻ:

1. Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)
Đảm đang trong việc quán xuyến gia đình, nhưng không công bằng trong việc đối xử với con cái. Ham vật chất, ăn thua trong từng lời nói với mọi người.

2. Ngọc Hương (Lê Phương đóng)
Là con gái lớn của ông Vương và bà Mai, đảm đang, chịu thương chịu khó, tiết kiệm. Tuy nhiên, Hương không chăm chút đến vẻ ngoài, hay nói chuyện cộc lốc với chồng.

3. Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng)
Là con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, xinh đẹp, coi trọng vật chất, chỉ biết hưởng thụ. Không quan tâm gia đình, chỉ nghĩ đến bản thân.

4. Công (Hoàng Anh đóng)
Là chồng của Hương, sống tình nghĩa, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không có ý chí lại sĩ diện, ham vui, không biết lo cho gia đình.

5. Kiệt (Trung Dũng đóng)
Là chồng của Hân, có trách nhiệm, có hiếu với cha mẹ ruột và cha mẹ vợ. Kể từ khi phá sản, Kiệt từ chàng rể quý trở thành “tội đồ” trong mắt của mẹ vợ và vợ.

6. Ngọc Minh (Phương Hằng đóng)
Con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, dám nghĩ dám làm, không coi trọng vật chất, quan tâm và thương yêu gia đình.

7. Nhân (Tuấn Phạm đóng)
Bạn trai của Minh, là người ngay thẳng, coi trọng tình cảm gia đình.

8. Ông Vương (Mai Huỳnh đóng)
Chồng bà Mai. Tính tình điềm đạm, kiên nhẫn, rất có hiếu với mẹ, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không quyết liệt được với vợ.

9. Bà Đào (NSƯT Minh Đức đóng)
Mẹ chồng của bà Mai, rất thương yêu 2 người con trai của mình, rất trọng nam khinh nữ, hay tỵ nạnh với con dâu.

Đón xem Phim gạo nếp gạo tẻ tập 41 được trực tiếp vào lúc 20h   được trực tiếp full hd trên kênh video xemphim73.com tại đây nhé.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2 Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2-Việt Nam FullHD Bản Đẹp trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2

Từ khóa

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41 HTV2 trọn bộ

Xem Phim