Xem phim Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ Tập 118/118 Lồng Tiếng - VTV3 Trọn Bộ
Phim  Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ-VTV3 Trọn Bộ

Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ

VTV3 Trọn Bộ

Status: Tập 118/118 Lồng Tiếng

Tập Sắp Chiếu : Tập 118/118 Lồng Tiếng

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Lee Sung Joon

Diễn Viên : Lee Yoon Ji, Ha Yeon-Joo, Son Seung-Won, Lee Ha-Yul, Jo Yeon-Ho

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ

Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ - VTV3 Trọn Bộ (2018)

Phim Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ là bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc. Hạnh phúc đơn giản nhất là hạnh phúc ở bên gia đình và người thân, sống cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Vui có người cùng vui và buồn thì có người an ủi.Nội dung bộ phim liên quan đến nhân vật Eun-Hee (Lee Yoon Ji) và em gái Eun-A được nuôi trong một trại trẻ mồ côi từ bé và không may bị thất lạc nhau.

Nhiều năm sau khi đã trưởng thành, Eun-Hee nhận nuôi một cậu bé tên là Ha-Yoon (Jo Yeon-Ho) cũng bị bỏ rơi ngay sau khi được sinh ra. Trải qua những tháng ngày vất vả cùng sự yêu thương của mẹ nuôi, Ha -Yoon dần lớn khôn và trở thành một diễn viên trẻ nổi tiếng. Và mọi chuyện bắt đầy nảy sinh rắc rối khi mẹ ruột của Ha - Yoon xuất hiện. Xoay quanh một câu chuyện người mẹ nuôi đấu tranh để bảo vệ con mình khỏi người mẹ sinh học cố gắng đưa đứa trẻ trở lại sau khi biết rằng con mình đã trở thành một diễn viên trẻ hàng đầu, kiếm được nhiều tiền.

Bộ phim truyền hình này mở ra như những trận đấu giữa mẹ nuôi với người mẹ sinh học qua quyền nuôi con. Nó cũng khẳng định tình yêu thương là tất cả, vì hạnh phúc của con mình dù là con nuôi, những bà mẹ luôn sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Bộ phim mang tính nhân văn cho ta hiểu rõ giá trị của gia đình đồng thời cũng cho ta thấy tình yêu bao la của người mẹ. Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim:  Lee Yoon Ji, Ha Yeon-Joo, Son Seung-Won, Lee Ha-Yul, Jo Yeon-Ho
Phim liên quan: Lang Quân 100 Ngày

Hình ảnh liên quan: 

Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ-VTV3 Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ

Từ khóa

hanh phuc troi ban, Hạnh Phúc Trời Ban

Hạnh Phúc Trời Ban Trọn Bộ trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT