Xem phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 79 - 80 Vietsub - Như Ý Truyện (2018)
Phim Hậu Cung Như Ý Truyện-Như Ý Truyện (2018)

Hậu Cung Như Ý Truyện

Như Ý Truyện (2018)

Status: Tập 78

Tập Sắp Chiếu : Tập 79 - 80 Vietsub

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang Cập Nhật

Thông tin phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện - Như Ý Truyện (2018) (2018)

Xemphim73 giới thiệu phim : Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 79-80 Vietsub phim được phát sóng trên đài truyền hình Trung Quốc được vietsub tại việt nam vào các ngày trong tuần . Bộ phim lấy bối cảnh lịch sử của trung quốc tái hiện lại các cuộc tranh đấu giành sự sủng ái của hoàng thượng trong chốn hậu cung , là bộ phim tâm lý tình cảm võ thuật cổ trang do trung quốc sản xuất. Phim Hậu Cung Như Ý Truyện được dự đoán lên sống trong thán 8 này.

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện là bom tấn đáng mong chờ và được chú ý nhất ngay từ giai đoạn “thai nghén”. Với chủ đề cung đấu quy tụ hàng loạt mỹ nhân với khả năng diễn xuất thực lực nhất màn ảnh Hoa Ngữ như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đổng Khiết cùng với nam thần Hoắc Kiến Hoa. Chính vì thế, nhất cử nhất động của Hậu Cung Như Ý Truyện đều được cư dân mạng và báo giới săn đón nhiệt tình. Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. otvbox.com Như Ý truyện bom tấn đáng mong chờ và được chú ý nhất ngay từ giai đoạn “thai nghén”. Với chủ đề cung đấu quy tụ hàng loạt mỹ nhân với khả năng diễn xuất thực lực nhất màn ảnh Hoa Ngữ như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đổng Khiết cùng với nam thần Hoắc Kiến Hoa. Chính vì thế, nhất cử nhất động của Hậu Cung Như Ý Truyệnđều được cư dân mạng và báo giới săn đón nhiệt tình. Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. Trước đó, thông tin được lan truyền rộng rãi trên Weibo và các trang mạng lớn nhất của Trung Quốc đều đưa tin Như Ý truyện sẽ được lên sóng trên 2 đài Đông Phương và Giang Tô vào ngày 20.12.2017 khiến cho bao fan mong ngóng từng ngày. Thời điểm lên sóng cụ thể cùng với những tin tức được lan truyền rộng rãi khiến cho bao người đinh ninh rằng Như Ý truyện đã thuận lợi được tổng cục truyền hình Trung Quốc thông qua và sẽ lên sóng theo đúng kế hoạch mà nhà sản xuất đề ra.

Chúc các bạn xem bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện vui vẻ!

Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Hậu Cung Như Ý Truyện-Như Ý Truyện (2018) trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Hậu Cung Như Ý Truyện

Từ khóa

Trung quoc, hau cung nhu y truyen

Hậu Cung Như Ý Truyện trọn bộ

Xem Phim