Xem phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Tập 37 - 38 VietSub - Never Gone
Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây-Never Gone

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Never Gone

Status: Tập 36 VietSub

Tập Sắp Chiếu : Tập 37 - 38 VietSub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Lâm Ngọc Phân

Diễn Viên : Hàn Đông Quân, Dương Tử San, Hồ Tiên Húc, Biên Trình, Đàn Kiện Thứ

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Never Gone (2018)

Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Tập 36 sắp chiếu tập 37-38-39-40-41 là bộ phim tâm lý, tình cảm của Trung Quốc. Trước sự thành công của " Hoá ra anh vẫn ở đây." bản điện ảnh. Thì tiếp nối bản truyền hình được rất nhiều người mong chờ và đón xem. Câu chuyện kể về hai nhân vật chính là Trình Tranh và Tô Vận cẩm. Định mệnh đã sắp đặt theo một cách nào đó để họ có thể được gặp nhau, rời xa nhau, quay lại và kết hôn với nhau. Người ta thường nói: Chàng trai ở bên cạnh em năm 17 tuổi sẽ không phải là chàng trai cuối cùng ở bên cạnh em đến cuối đời.

Nhưng có một số trường hợp đặc biệt như Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Họ đã vượt qua những suy nghĩ của người khác về tình yêu tuổi học đường, hai con người đó, tính cách khác nhau, suy nghĩ khác nhau và thế giới quan cũng khác nhau. Nhưng theo dòng đẩy của thời gian và định mệnh, nương theo đó là sự cố gắng của con người, họ đã đến được với nhau. ô Vận Cẩm cùng Trình Tranh quen biết nhau khi học cấp 3 tại một trường Trung học phổ thông. Trình Tranh đối với Tô Vận Cẩm rất có hảo cảm nhưng không biết làm để tiếp cận được cô ấy.

Thường xuyên để cho Tô Vận Cẩm rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, tuy rằng trong lòng Tô Vận Cẩm có cảm động, nhưng biết rõ hoàn cảnh gia đình khác nhau, tính cách cũng khác biệt, nên vẫn tránh né sự " quan tâm " của Trình Tranh. Sau khi vào đại học, Trình Tranh vì Tô Vận Cẩm mà chuyển trường, tiếp tục theo đuổi không từ bỏ, cuối cùng cũng làm cho Tô Vận Cẩm cảm động.  Liệu sau này ra trường tình yêu của họ vẫn sẽ tiếp diễn hay bị áp lực của cuộc sống đẩy xa nhau? hãy cùng Xmephim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim: Hàn Đông Quân, Dương Tử San, Hồ Tiên Húc, Biên Trình, Đàn Kiện Thứ
Phim sẽ được phát sóng nhanh nhất tại Xemphim73.com vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hình ảnh liên quan: 


 

 

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây-Never Gone trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT