Xem phim Hoan Lạc Vô Song Tập 5 6 7 Thuyết minh - VTV3 Trọn Bộ
Phim Hoan Lạc Vô Song-VTV3 Trọn Bộ

Hoan Lạc Vô Song

VTV3 Trọn Bộ

Status: Tập 4

Tập Sắp Chiếu : Tập 5 6 7 Thuyết minh

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Chung Chú Giai

Diễn Viên : Điền Vũ Tình, Giang Khải Đồng, Hùng Nãi Cẩn, Liễu Nham, Lưu Ngọc Thúy, Lý Úc, Ngụy Thiên Tường, Ông Hồng

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Hoan Lạc Vô Song

Hoan Lạc Vô Song - VTV3 Trọn Bộ (2018)

Phim Hoan Lạc Vô Song (2018) VTV3 Trọn bộ

Phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 Lại nói tiếp, mặc dù là y sư cao cấp nhất Đế quốc Cát Ương chỉ sợ cũng chưa chắc xảo diệu được như Lôi Ngạo, có thủ đoạn trị liệu bốn lạng bạt ngàn cân kia. Nếu như Lôi Hoành biết loại tình huống này, không tức giận đến thổ huyết mới là lạ. Đáng tiếc, hắn không thể biết. Cho dù là chính bản thân Dương Thên Lôi cũng không rõ ràng lắm. Phúc hoạ tương y, ai có thể nói trước được đây? ... Chờ khi Dương Thên Lôi tỉnh lại, phía chân trời đằng đông đã hơi ló ra một tia sáng ban mai rực rỡ. Dương Thên Lôi “Ah” một tiếng, từ trên mặt đất nhảy dựng lên, kinh nghi bất định quan sát, vuốt ve thân thể của mình. - Da dẻ bình thường, chân lông ấm áp... Hoàn toàn không phải biến thành tảng đá!  Dương Thên Lôi kinh hỉ reo lên. Sau khi hôn mê, hắn căn bản không biết chuyện Lôi Ngạo đã tới. phim hoan lac vo song Dương Thên Lôi kinh ngạc phát hiện, tinh thần lực trong cơ thể vốn vô cùng hỗn loạn, thậm chí không thể nhận ra, bây giờ lại chậm rãi vận hành theo một quỹ tích nhất định dọc theo cơ thể.  Một loại khí tức nặng dày, chất phác phát ra từ thân thể Dương Thên Lôi. Đó là khí tức của một thuộc tính trong Ngũ hành - Thuộc tính Hệ thổ.   

Hoan Lạc Vô Song

Sự xen kẽ giữa phim Hàn và phim hoa ngữ của kênh VTV3 vào lúc 17 giờ hàng ngày đã mang lại sự mới mẻ, không gây cảm giác nhàm chán cho người xem, và đặc biệt là phục vụ nhu cầu của nhiều người xem. Vào khung giờ giải lao sau một ngày làm việc vui vẻ, đài truyền hình VTV muốn cung cấp cho khán giả những thước phim nhẹ nhàng, có tính giải trí cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Sau khi bộ phim Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân kết thúc thì Hoan Lạc Vô Song do điện ảnh Trung Quốc sản xuất sẽ được lên sóng thay thế.

Hoan lạc vô song

Nội dung phim xoay quanh hành trình để trở thành những nữ bổ đầu tài năng, và tình chị em thắm thiết của 2 cô gái Lục Tiểu Hoan và Đông Phương Lạc. 2 người có xuất thân hoàn toàn khác nhau với 2 tính cách trái ngược nhưng cùng muốn làm việc cho khoái đao môn, có thể dùng võ thuật, trí tuệ của mình để phá những vụ án hóc búa, trừng trị kẻ ác, đem lại bình yên cho người dân. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của 2 mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc là Liễu Nhan và Ông Hồng, chắc chắn đây sẽ là hai đóa hoa thu hút nhiều sự chú ý của khán giả

Hoan Lạc Vô Song

Bộ Phim Hoan Lạc Vô Song - Double Happiness - có tên khác: "Đại Minh Hoan Lạc nữ thần bộ" được kênh truyền hình VTV3 vừa chính thức cho ra mắt trailer phim, dự kiến sẽ được phát sóng từ đầu tháng 6 vào lúc 17 giờ hàng ngày. Chắc hẳn đây là một tin không thể vui hơn với những ai yêu thích phim hoa ngữ, ngoài ra Phim Hoan Lạc Vô Song còn mang đến cho mọi nhà một món ăn tinh thần mới mẻ.

Phim Hoan Lạc Vô Song 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-Tập cuối

Chúc các bạn xem phim Hoan Lạc Vô Song vui vẻ tại Xemphim73.com

Hoan Lạc Vô Song Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Hoan Lạc Vô Song-VTV3 Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Hoan Lạc Vô Song

Từ khóa

Hoan Lạc Vô Song, Phim Trung Quốc hay nhất

Hoan Lạc Vô Song trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT