Xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 47 - 48 Vietsub - Trung Quốc
Phim Hương Mật Tựa Khói Sương-Trung Quốc

Hương Mật Tựa Khói Sương

Trung Quốc

Status: HD

Tập Sắp Chiếu : Tập 47 - 48 Vietsub

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Châu Nhuệ Bân

Diễn Viên : La Vân Hy, Đặng Luân, Dương Tử, Châu Hải My, Trần Ngọc Kỳ

Thông tin phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương - Trung Quốc (2018)

Hương Mật Tựa Khói Sương tập 47-48-49-50-51-52 vietsub là một bộ phim Trung Quốc hay phim huong mat tua khoi suong là một dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình. Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đều say đắm. Hương Mật Tựa Khói Sương  Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương mật tựa khói sương : Với sự tham gia của các diễn viên:  Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử)..Thời Thượng cổ, Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi ra đi thì bà đã giao cho kỳ nữ đứa con gái của mình và bắt uống linh đan để bảo vệ bí mật đó 4 vạn năm ở thủy kính, cô gái đó Dương mịch 4 vạn năm trôi qua, người con thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị hại và không may rơi vào thủy kính, hơn 100 năm nơi đó thì dương mịch là người giúp đỡ và tình cảm đã dần nảy sinh từ hai người, người con cả biết được điểm yếu của con thứ, anh ta bức dương mịch để ép hỏa thần nhưng không ngờ lại vướng vào tình cảm với côHương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim chuyển thể được chờ đợi nhất 2018

Khi hỏa thần và dạ thần đấu nhau, chiêu cuối cùng quyết định lại không đánh trúng ai mà lại đánh và dương mịch làm cho cô hồn  siêu phách tán nhưng linh hồn vẫn còn vương vấ, liệu cô sẽ yêu ai trong cả hai người họ Một phần không nhỏ làm nên sự thành công của các bộ phim chuyển thể chính là kịch bản truyện gay cấn, hấp dẫn và lượng fan nguyên tác đông đảo. Trong số những bộ phim chuyển thể được chờ đợi nhất 2018, không thể không kể tới Hương Mật Tựa Khói Sương hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió hè 2018.

huong-mat-tua-khoi-suong

Hương Mật Tựa Khói Sương quy tụ dàn diễn viên trẻ thực lực bậc nhất Cbiz

Sau 4 năm chờ đợi, lịch chiếu chính thức của bộ phim đã được chính thức ấn định là ngày 14/4, ngay khi Phượng Tù Hoàng kết thúc. Sự kết hợp của cặp đôi mỹ nam ngọc nữ Dương Tử (vai Cẩm Mịch) và Đặng Luân (vai Hỏa thần Húc Phượng) càng khiến fan tin tưởng vào thành công chắc chắn của bộ phim. 

Chúc các bạn xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương Heavy Sweetness, Ash-like Frost (2018) vui vẻ 

Các tìm kiếm liên quan đến Hương Mật Tựa Khói Sương

hương mật tựa khói sương phim bilutv

hương mật tựa khói sương lịch chiếu

hương mật tựa khói sương bilutv

phim hương mật tựa khói sương tập 1

hương mật tựa khói sương tập 1 bilutv

phim hương mật tựa khói sương khi nào chiếu

hương mật tựa khói sương phim lịch chiếu

phim hương mật tựa khói sương tap 1

Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Hương Mật Tựa Khói Sương-Trung Quốc trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Hương Mật Tựa Khói Sương