Xem phim Kẻ Ngược Dòng Tập 6 - 7 - Phim Việt Nam Full HD
Phim Kẻ Ngược Dòng-Phim Việt Nam Full HD

Kẻ Ngược Dòng

Phim Việt Nam Full HD

Status: Tập 5

Tập Sắp Chiếu : Tập 6 - 7

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Võ Ngọc, DOP Hoàng Tích Thiện

Diễn Viên : Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình,

Xem phim

Thông tin phim Kẻ Ngược Dòng

Kẻ Ngược Dòng - Phim Việt Nam Full HD (2018)

Bộ Phim Kẻ Ngược Dòng tập 6 sắp chiếu tập 7-8-9 là bộ phim hành động của Việt Nam tuy có nhiều cảnh bạo lực nhưng xen lẫn đâu đó thì mang đậm tình người , và cho chúng ta thấy nhữg con người nam bộ giản dị, chân thật nhưng giàu lòng nhân ái. Với nội dung không mấy đặc sắc nhưng đầy mới lạ đặc biệt với sự tham gia của diễn viên cạo gội Lê Bình bộ phim càng được nhiều người mong chờ và đón nhận.Câu chuyện

"Kẻ ngược dòng" chứa đựng nhiều tình tiết kịch tính, xoay quanh câu chuyện về thân phận những người lầm lạc có khát vọng hoàn lương. Đặc biệt là cuộc trở lại giang hồ của Bảy Dũng (do Hà Việt Dũng thủ vai), một đại ca có số má ở miền Tây nhưng giải nghệ, tìm được một công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm.

Vào một ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là một đàn chị trong giới giang hồ để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai.

32 tập phim mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với nhiều diễn biến kịch tính, bất ngờ khi mà ranh giới giữa thiện ác trở nên quá mong manh, người tốt, kẻ xấu, trắng đen đảo lộn. Đạo diễn Võ Ngọc và DOP Hoàng Tích Thiện cũng rất dụng công để tạo ra một không khí rất khác biệt mà khó tìm thấy ở những bộ phim cùng thể loại khác. Hãy cùng Xemphim73.com theo bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim: Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình,

Hình ảnh liên quan: 

 

 

 

Kẻ Ngược Dòng Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Kẻ Ngược Dòng-Phim Việt Nam Full HD trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Kẻ Ngược Dòng

Từ khóa

ke nguoc dong, Kẻ Ngược Dòng

Kẻ Ngược Dòng trọn bộ

Xem Phim