Xem phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - The Love Knot: His Excellency's First Love
Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân-The Love Knot: His Excellency's First Love

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

The Love Knot: His Excellency's First Love

Status: Tập 25/25 VietSub

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Trần Chính Đạo, Hứa Triệu Nhậm

Diễn Viên : Từ Khai Sinh, Hoàng Cảnh Du, Tống Thiến

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - The Love Knot: His Excellency's First Love (2018)

Bộ phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân Trọn Bộ là bộ phim tâm lí tình cảm cũng là câu chuyện tình cảm xoay quanh mối quan hệ hết sức rắc rối giữa cô gái phóng viên thực tập dễ thương Quan Bì Bì và anh chàng chuyên gia nghiên cứu văn hoá Hạ Lan Tĩnh Đình. Cô được nhận nhiệm vụ là bắt buộc phải đi phỏng vấn được Hạ Lan Tĩnh Đình, nếu cô phỏng vấn được sẽ có cơ hội được ở lại đài truyền hình làm việc. Với ước mơ làm phóng viên Quan Bì Bì đã cố gắng hết sức để xin phỏng vấn Hạ Lan Tĩnh đình, nhưng bị anh từ chối. Không từ bỏ lại đó cô lại tiếp tục xin phỏng vấn anh nhưng vẫn bị như thế. Sau bao lần bị anh từ chối phỏng vấn. Quan Bì Bì quyết định một việc hết sức táo bạo đó là bí mật theo dõi anh. Nhưng cô không ngờ rằng anh lại là một người hết sức kì lạ. Ví dụ như: Hạ Lan Tĩnh Đình thường ăn hoa quả chứ không ăn thức ăn, anh thích tắm mình trong ánh trăng sáng, vào ban ngày anh không nhìn thấy gì như người mù nhưng ban đêm lại thấy rất rõ, cô còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng nhịp tim của anh không như người khác chỉ đập 3nhịp/1phút. Sau một thời gian quen biết cô cũng thân với anh và được anh tiết lộ với cô rằng anh là người hành tinh nhưng Quan Bì Bì rất ngốc cô chỉ coi đó là một trò đùa, một thú vui tao nhã của anh, anh còn nói với cô rằng quê hương của anh là một nơi được tạo từ carbon nhưng cô không để ý đến. Vào lúc ấy, người bạn trai mà cô yêu thương nhất cũng chính là bạn thân thanh mai trúc mã của cô từ bé đế lớn phản bội theo người con gái khác, Quan Bì Bì đã nghĩ rằng thế giới này không thể tin một ai, trái tim đau và bản thân có cảm giác như bị cả thế giới bỏ rơi. Cô ước rằng sẽ có một người thương cô, quan tâm cô và quý cô như sinh mạng.

Và có lẽ cô sẽ chẳng biết rằng sau này người đó chính là người yêu cô nhất. Trong lúc trái tim Quan Bì Bì rỉ máu thì chỉ có Hạ Lan Tĩnh Đình đến bên cạnh, mang lại sự ấm áp, ánh nắng rực rỡ cho Quan Bì Bì, rồi từ từ khâu lại miệng vết thương ở trái tim cô. Sau này, có rất nhiều chuyện đã xảy ra và đã khiến Quan Bì Bì biết rằng Hạ Lan Tĩnh Đình không nói dối, anh quả thực là người hành tinh. Sau khi đắm chìm trong tình cảm của Hạ Lan Tĩnh Đình cô đã cùng anh bỏ công nghiên cứu về hành tinh của anh. Nhưng số phận đã sắp đặt, họ cũng không thể không theo ý trời, chỉ cố gắng từng chút từng chút một để được đến bên nhau. Số phận của họ sẽ như thế nào, mối tình của họ sẽ ra sao hãy cùng Xemphim73.com theo dõi nhé! 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân-The Love Knot: His Excellency's First Love trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Từ khóa

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT