Xem phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim - Sampatan Hua Jai
Phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim-Sampatan Hua Jai

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Sampatan Hua Jai

Status: Tập 28/28 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2018

Diễn Viên : Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Xem phim

Thông tin phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim - Sampatan Hua Jai (2018)

Phim Thái Lan : Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim  Khi tách riêng phần ca từ của Will Jeanings và giọng hát của diva Celine Dion, phần âm nhạc được soạn bởi James Horner giống như một khúc giao hưởng tráng lệ. Nó mở ra không gian hùng vĩ của đại dương mênh mông, của biển trời cùng hình ảnh con tàu huyền thoại chở khát khao chinh phục thiên nhiên của loài người mang tên Titanic.

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim  Những giai điệu du dương được đan cài, tác động trực tiếp đến thính giác người nghe. Có những lúc, âm nhạc chậm rãi, lững lờ như con thuyền chuẩn bị rời bến trên mặt ước êm đềm. Lúc khác, tiếng piano dặt dìu tựa những con sóng vỗ mạn thuyền. Lại có khi, giai điệu chồng chéo nối tiếp, dịu dàng nhưng mơ hồ. Nó giống như cuộc tình không hồi kết của hai nhân vật Jack và Rose. Hai trái tim lạc lối ấy cứ mải miết đuổi bắt, kiếm tìm tình yêu của mình.

Chúc các bạn Xem phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim vui vẻ tại Xemphim73.com

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim-Sampatan Hua Jai trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Từ khóa

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim trọn bộ

Xem Phim