Xem phim Lời Thì Thầm Tội Ác - Tâm Lý Hàn Quốc
Phim Lời Thì Thầm Tội Ác- Tâm Lý Hàn Quốc

Lời Thì Thầm Tội Ác

Tâm Lý Hàn Quốc

Status: Tập 17/17

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Lời Thì Thầm Tội Ác

Lời Thì Thầm Tội Ác - Tâm Lý Hàn Quốc (2018)

Bộ Phim Lời Thì Thầm Của Tội Ác  Trọn Bộ là bộ phim tâm lý, tình cảm xen lẫn lội ác mà Xemphim73.com chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị và khán giả. Lời Thì Thầm Của Tội Ác Hàn Quốc được rất nhiều người đón nhận và mong chờ với dàn diễn viên thực lực và nội dung hay.Lời thì thầm của tội ác xoay quanh 2 nhân vật: nữ cảnh sát Shin Young Joo (diễn Lee Bo Young) và thẩm phán Lee Dong Joon (Lee Sang Yoon). Bố của cảnh sát Young Joo với loạt bài viết điều tra liên quan đến tập đoàn luật Tae Baek đã bị vu oan kết án trong một vụ giết người.

Tìm được chiếc điện thoại có thể chứng minh sự trong sạch của bố, Young Joo tin tưởng giao nó cho thẩm phán Dong Joon – người phụ trách vụ án.Không chỉ sở hữu nội dung xoay quanh hành trình tìm lại công lý đơn thuần như những tác phẩm tố tụng khác, Lời thì thầm của tội ác còn xây dựng chiều sâu nhân vật đầy ấn tượng. Mỗi nhân vật trong phim, từ chính đến phụ đều mang một góc khuất, ảnh hưởng đến tính cách, hành động của họ. Một cảnh sát Young Joo bất lực trước nỗi oan của cha, đến pháp luật cũng không đứng về phía mình thì liệu niềm tin của cô sẽ đặt ở đâu? Một thẩm phán Dong Joon căm ghét hôn nhân chính trị lại có ngày phải dùng chính cách này để tồn tại. Hay một tiểu thư Soo Yeon (Park Se Young đóng) – con gái chủ tập đoàn Tae Baek Choi Il Hwan, người nắm trong tay quyền lực, tiền bạc lẫn những bí mật động trời nhưng lại không có tình yêu…Liệu câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Lời Thì Thầm Tội Ác Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Lời Thì Thầm Tội Ác- Tâm Lý Hàn Quốc trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Lời Thì Thầm Tội Ác

Từ khóa

loi thi tham cua toi ac, Lời Thì Thầm Tội Ác

Lời Thì Thầm Tội Ác trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT