Xem phim Luật Sư Vô Pháp - Lawless Lawyer
Phim Luật Sư Vô Pháp- Lawless Lawyer

Luật Sư Vô Pháp

Lawless Lawyer

Status: Tập 16/16 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Kim Jin Min

Diễn Viên : Lee Joon Gi, Seo Ye ji, Lee Hye Young, Choi Min Soo

Xem phim

Thông tin phim Luật Sư Vô Pháp

Luật Sư Vô Pháp - Lawless Lawyer (2018)

Luật Sư Vô Pháp, Lawless Lawyer 2018

Bộ phim Luật sự vô pháp tập Trọn Bộ vietsub có tên tiếng anh là Lawless Lawyer Lịch chiếu: 21:00 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN với thể loại Giật gân, Hành động, Hình sự, Lãng mạn Luật Sư Vô Pháp (Lawless Lawyer): Bong Sang Pil là một cựu thành viên băng đảng nhưng hiện tại đã chuyển sang nghề luật sư. Anh cũng có một trong những luật sư có tỷ lệ các vụ thắng kiện cao nhất. Từng chứng kiến cái chết đau thương của mẹ ruột khi còn nhỏ, bị thúc đẩy bởi mong muốn trả thù cho mẹ, Sang Pil sẽ sử dụng cả "nắm đấm" của mình và lợi dụng những sơ hở luật pháp để chống lại những người có quyền lực tuyệt đối.

luật sư vô pháp

Luật sự vô pháp  Lee Joon-gi vai Bong Sang-pil Lee Ro-woon vai Bong Sang-pil lúc nhỏ Một cựu gangster trở thành luật sư, chuyên tận dụng các lỗ hổng luật pháp và luôn tự hào vì mình có một tỷ lệ tuyệt vời các vụ thắng kiện.Seo Ye-ji vai Ha Jae-yiMột luật sư đấu tranh cho công lý nhưng sau đó bị hạ cấp sau khi tấn công một thẩm phán.Lee Hye-young vai Cha Moon-sook Một thẩm phán cao cấp được đánh giá cao. Tuy nhiên, cô là một người có lòng tham ẩn, và thao túng mọi thứ cho nghị trình của mình.Choi Min-soo vai Ahn Oh-joo Một cựu gangster, bây giờ là ông chủ của một tập đoàn lớn. Ông ta là một kẻ nguy hiểm, vô đạo đức, luôn cố gắng che giấu những quá khứ xấu xí của mình.

 

Luật Sư Vô Pháp Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Luật Sư Vô Pháp- Lawless Lawyer trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Luật Sư Vô Pháp