Xem phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương Tập 71 - 72 Vietsub - Trọn bộ
Phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương-Trọn bộ

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Trọn bộ

Status: Tập 70 Vietsub

Tập Sắp Chiếu : Tập 71 - 72 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Diễn Viên : Tôn Di, Mã Thiên Vũ, Chung Hán Lương

Xem phim

Thông tin phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - Trọn bộ (2018)

Phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương lúc nhỏ hoàn cảnh sống khó khăn, Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) sống nương tựa lẫn nhau, mặc dù không phải anh em ruột thịt nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, tuy vật chất thiếu thốn nhưng bọn họ vẫn vui vẻ mà sống. 
Sau một vụ tai nạn giao thông thời đại học, Lương Sinh mất tích, cũng bởi vậy mà thân thế của Lương Sinh được sáng tỏ. Khương Sinh khổ tâm tìm kiếm Lương Sinh, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) ở bên cạnh trợ giúp, cũng yêu sâu sắc cô gái bình thường mà không tầm thường này. 
Lương Sinh trở về, trở thành em họ của Trình Thiên Hựu, quan hệ gia tộc vô cùng phức tạp, khiến cho cuộc sống của cả 3 người không thể bình yên. 
Tin buồn đổ xuống, Lương Sinh mắc bệnh ung thư máu, Khương Sinh vì bù đắp cho Lương Sinh mà từ bỏ cơ hội đi du học, dứt bỏ tình yêu đối với Trình Thiên Hựu, trở lại bên cạnh Lương Sinh. Mặc dù hy vọng chữa khỏi bệnh rất xa vời, Khương Sinh vẫn tin tưởng không từ bỏ sẽ có hy vọng. Thiên Hựu vì yêu mà tuyệt vọng, quyết định rời đi.

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương
Trong khi bệnh tình đang từng bước chuyển biến tốt đẹp, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương  cuối cùng cũng bỏ xuống gánh nặng, tuyên bố tình cảm đối với Khương Sinh, Khương Sinh lại cự tuyệt Lương Sinh. 
Trong lúc trải qua tầng tầng lớp lớp khó khăn, Khương Sinh mới thực sự lĩnh ngộ được ý nghĩa cuộc sống và tình yêu chân chính, dũng cảm đi theo nội tâm của mình. Khương Sinh đi Pháp, sau mọi trắc trở, những người yêu nhau cuối cùng cũng thu hoạch được tình yêu và tín ngưỡng.

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương-Trọn bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Từ khóa

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương trọn bộ

Xem Phim