Xem phim Một Thời Để Nhớ Tập 40/40 - VTV9 Full HD
Phim Một Thời Để Nhớ-VTV9 Full HD

Một Thời Để Nhớ

VTV9 Full HD

Status: Tập 40/40

Tập Sắp Chiếu : Tập 40/40

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Vương Tiểu Khan

Diễn Viên : Minh Đạo , Dĩnh Nhi , Trương Quân, Mã Thiên Uy...

Xem phim

Thông tin phim Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ - VTV9 Full HD (2018)

Một Thời Để Nhớ Tập Trọn Bộ là bộ phim tâm lí, tình cảm của Trung Quốc. Bộ phim như thước phim quay chậm kể về một thời để nhớ, nhưng câu chuyện tình cảm không thể quên, những lời nói mãi nhớ những tình cảm đã vơi nhưng vẫn khắc sâu mãi trong tâm hồn mỗi con người. Một Thời Để Nhớ là câu chuyện tình yêu tình cảm của 2 cặp đôi nọ họ yêu nhau. xa nhau, sau đó quay lại lại với nhau.

Một Thời Để Nhớ nói về tình yêu luôn luôn chuyên tâm cống hiến của "quản lý tài sản nóng Hoa hậu" Mao Ya-Ya (Eiji đồ trang trí) bởi gia đình của mình để kết hôn, nhưng cô đã bị tình yêu của bạn trai sáu năm Xiang-Hui (đồ trang trí Mã Thiên Vũ) của mình để phá vỡ các hit đình côngMao Yaya là liên tục cố gắng khôi phục mối quan hệ này, thậm chí còn tổ chức một "Xiang-Hui, vui lòng quay lại với tôi." Dấu Chạm đứng ở phía trước của công ty Xiang-Hui nằm, gây ra một kiến ​​trúc sư trẻ đẹp trai Liu lửa (Ming Lưu ý). di chuyển Mao Yaya đã được ca ngợi là công việc khó khăn của những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ tại nơi làm việc "tình yêu chiến binh", gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nó là tổng Yaya tình yêu và single-minded cống hiến Liu lửa gây ra phải lòng cô.Liu lửa đã yêu bảy năm của bạn gái của mình Ông Yuqi (Zhang Xi xăm) bị bỏ rơi, anh không còn tin vào tình yêu, và tóc Yaya đã đánh thức anh ấy.

Để cứu con lừa khỏi nỗi đau mất tình yêu, và để đáp ứng với cuộc hôn nhân mạnh mẽ của hai gia đình, Liu Huo và Mao Wei bước vào con đường hôn nhân, và đạt được một sự hiểu biết mới về tình yêu trên con đường này: tình yêu không phải là niềm đam mê duy nhất và lãng mạn, là quan trọng hơn là ở lại với công ty của nhau, ổn định, luôn luôn tuân thủ các ngôi nhà tinh thần tràn đầy tình yêu. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào.hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim: Minh Đạo , Dĩnh Nhi , Trương Quân, Mã Thiên Uy...
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Hình ảnh liên quan: 

Một Thời Để Nhớ Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Một Thời Để Nhớ-VTV9 Full HD trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Một Thời Để Nhớ

Từ khóa

mot thoi de nho, Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ trọn bộ

Xem Phim