Xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 38/38 Trọn Bộ - VTV3 Việt Nam
Phim Nếu Còn Có Ngày Mai-VTV3 Việt Nam

Nếu Còn Có Ngày Mai

VTV3 Việt Nam

Status: Tập 38/38

Tập Sắp Chiếu : Tập 38/38 Trọn Bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Hoàng Tuấn Cường

Diễn Viên : Sam, Quang Tuấn, Quốc Trường, Thúy Hà, Quốc Cường, Yến Nhi

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai - VTV3 Việt Nam (2018)

Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 38/38 Xemphim73.com xin giới thiệu bộ Phim nếu còn có ngày mai.Bộ phim là một phim tình cảm tâm lí việt nam.Phim Truyền hình Nếu Còn Có Ngày Mai của nhà đạo diễn Hoàng Tuấn Cường xoáy sâu vào trọng tâm đánh ngay vào tâm lí của con Người. Nội dung phim nói về cô gái Nhị bạn gái cùng ba khác chị em.Đạo diễn đã rất thành công khi đánh xoáy vào trọng tâm, tích cách và tình cảm của con người. Cô gái duyên là một cô gái mới lớn, đang trong tuổi teen và là một cô bé đáng yêu. Duyên được mọi người khen ngợi là rất phúc hậu, nếu na, chịu đựng khổ cực và luôn chăm chỉ và luôn biết kiên trì, cố gắng. Nhưng trong tim mình Duyên biết rằng mình rất tổn thương, rất cô đơn bởi vì mẹ của Duyên đã mất. Sau khi mẹ mất bố đã đi thêm bước nữa để lấy bà Sang về làm vợ, như người ta đã nói" Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng". Bà Sang luôn khắt khe, áp bức và luôn bắt nạt duyên. Tuy không nói với ai nhưng sâu thẳm trong con người Duyên thì cô rất ghét bà Sang. Bà sang có một đứa cô con gái là Ngọc, Ngọc là chị em cùng cha khác mẹ với Duyên.
Ngọc Là một cô bé hồn nhiên, tỏng sáng và rất hoạt bát. Không những thế mà Ngọc còn rất quý Duyên Sống ở thành viên hà khắc và Duyên cho là của cả ái tình yêu mến tía người nhà đã đạt cho Ngọc và bà Sang điều ấy khiến cho Duyên lại càng căm hận ba bạn với bà bầu con Ngọc hơn.thề rằng nhất định đã bao gồm một ngày Duyên đã nắm bao gồm cả phần nhiều các bạn vẫn hà khắc có cô sẽ khiến cho đời sống của cô ấy trở phải bi quan cũng như vắt đề xuất trả giá. Tuy vậy bao gồm lẽ số phận lại một dịp nữa trêu gan nhị người mẹ Duyên and Ngọc khi cả 2 bà mẹ Duyên & Ngọc hồ hết đem đáy yêu Quân nhưng cảm xúc của anh ý lại mang lại Duyên. Nhưng nhân duyên là vì tía bà mẹ chỉnh dốn đâu Quân & Duyên đâu từ bỏ ý làm cho trái ý cha mẹ được. Cũng thiết yếu vì điều đấy cơ mà một đợt nữa Duyên khổ sở khi không đủ người phù hợp mang đến tổ ấm mang lại với Quân. Có lẽ chính bởi vì nỗi ân oán hận luôn chất đựng ở lòng Duyên đã khiến đến Duyên sa chân vào vòng tội euro. Rồi cuộc đời của nhì teen girls với Hai căn số phân minh nè vẫn thế nào? Liệu Ngọc và Duyên bao gồm đến đc sở hữu tình yêu đích thực của người nhà tuyệt không? Tình yêu thương tất cả có tác dụng cảm hóa được nhỏ chúng ta của Duyên nhằm tạo Duyên thức tỉnh và thiết bị tha mang lại bà Sang xuất xắc chưa? Rốt cuộc câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào hãy theo dõi cùng Xemphim73.com nhé!
Phim Tình Cảm Việt Nam liên quan: Gạo nếp gạo tẻ

Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Nếu Còn Có Ngày Mai-VTV3 Việt Nam trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Nếu Còn Có Ngày Mai

Từ khóa

Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT