Xem phim Ngày Đông Có Nắng Tập 1 - 2 Trọn B - HD Trọn Bộ
Phim Ngày Đông Có Nắng-HD Trọn Bộ

Ngày Đông Có Nắng

HD Trọn Bộ

Status: HD Trailer

Tập Sắp Chiếu : Tập 1 - 2 Trọn B

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Quang Minh

Diễn Viên : Hoàng Anh, Thùy Trang, Phương Hằng…

Xem phim

Thông tin phim Ngày Đông Có Nắng

Ngày Đông Có Nắng - HD Trọn Bộ (2018)

Phim Ngày Đông Có Nắng tập 2 sắp chiếu tập 3-4-5-6-7-8-9-10 là bộ phim tâm lí tình cảm Việt nam. Bộ phim "Ngày đông có nắng" do đạo diễn Nguyễn Quang Minh bấm máy, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào đầu năm 2019. Ngoài hai gương mặt nổi bật Hoàng Anh và Thùy Trang,  Trong phim anh là người si mê Thùy Trang. Tuy nhiên khi phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình “danh gia vọng tộc” anh đã vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài rồi quay lại xin người yêu cũ tha thứ. sau gao nep gao te hoang anh tiep tuc luy tinh trong phim moi ngay dong co nang.

Theo lời mời của đạo diễn Quang Minh, Hoàng Anh và Thùy Trang sẽ hóa thân vào các nhân vật chính của "Ngày đông có nắng" - bộ phim mới dự kiến sẽ lên sóng HTV9 vào đầu năm 2019. "Ngày đông có nắng" là bộ phim tâm lý - tình cảm ngập tràn yếu tố drama với mối quan hệ tay ba đầy gay cấn giữa Thùy Trang, Hoàng Anh và Hồ Bích Trâm. 

Trong đó, Hoàng Anh sẽ vào vai một công tử phong trần, đa tình nhưng vì yêu mà trở nên ích kỷ, mù quáng. Người con gái mà anh yêu say đắm là Thùy Trang. Mọi thứ bắt đầu đi sang các ngã rẽ mới khi Hoàng Anh phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình "danh gia vọng tộc". Theo đó, Hoàng Anh đã một mặt vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài; một mặt níu giữ tình yêu của mình, cầu xin sự tha thứ để Thùy Trang quay về. Liệu rằng câu chuyên của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim: Phương Hằng, Huỳnh Trường Thịnh, Hồ Bích Trâm, Kim Phượng
Phim liên quan: Trả Em Kiếp Này
 

Hình ảnh liên quan:

 

 

Ngày Đông Có Nắng Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Ngày Đông Có Nắng-HD Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Ngày Đông Có Nắng

Từ khóa

ngay dong co nang, Ngày Đông Có Nắng

Ngày Đông Có Nắng trọn bộ

Xem Phim