Xem phim Nghìn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams Trọn Bộ
Phim Nghìn Lẻ Một Đêm-Sweet Dreams Trọn Bộ

Nghìn Lẻ Một Đêm

Sweet Dreams Trọn Bộ

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Kim Sa

Diễn Viên : Trương Tuấn Minh, Vương Thoại Tử, Trương Hạo Duy, Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Nghìn Lẻ Một Đêm

Nghìn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams Trọn Bộ (2018)

Phim Nghìn Lẻ Một Đêm phim Trọn Bộ (Sweet Dreams) xoay quanh chuyện tình yêu giữa Lăng Lăng Thất và Bách Hải. Lăng Lăng Thất thầm yêu Bách Hải mà không dám tỏ tình. Hai nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch dùng thử vòng tay điện tử cải thiện giấc ngủ của công ty. Sau đó, hai người vô tình bước vào giấc mơ của nhau, nhập vai y như thật. Trong giấc mơ đầu tiên, Bách Hải hóa thân thành Triển Chiêu còn Lăng Thất vào vai oan gia của Triển Chiêu. Không hiểu sao về sau, cứ đêm đến hai người lại trở thành một cặp tình nhân đích thực trong mơ.

Nghìn Lẻ Một Đêm Thật không khó để khán giả có thể nhận biết ra rằng cái tên Địch Lê Nhiệt Ba đang được công chúng đón nhận nhiều nhất sau hàng loạt phim bộ trung quốc ăn khách như Liệt Hỏa Như Ca. Mặc dù là gương mặt mới nhưng với lối diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình ưu nhìn và vui tươi, Địch Lê Nhiệt Ba đang ngày càng củng cố vững chắc vị trí nữ diễn viên chính ăn khách nhất với những phim webdrama. Và không để khán giả đợi chờ lâu, trong lần trở lại này, Địch Lê Nhiệt Ba sẽ cùng Đặng Luân tạo thành một cặp đội ăn ý trong bộ phim trung quốc lãng mạn và vui nhộn mang tên nghìn lẻ một đêm.Trong Phim Nghìn Lẻ Một Đêm (Sweet Dreams) Bách Hải (Đặng Luân) và Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) sẽ vướng vào mối tình oan gia, bắt nguồn từ cuộc thi vòng tay cải thiện công nghệ cao về giấc ngủ. Đây là cuộc thi của công ty khoa học kỹ thuật giấc mơ đẹp sản xuất và vô tình kéo cả hai nhân vật chính của chúng ta vào cuộc.

Bộ phim phận làm dâu gồm các diễn viên Trương Tuấn Minh, Vương Thoại Tử, Trương Hạo Duy, Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM - PHIM MỚI CỦA ĐỊCH LÊ NHIỆT BA

Lăng Thất Thất vốn là một cô nhân viên khách sạn Bối Mã nhưng do tính cách quá yếu đuối và thiện lương quá mức nên thường xuyên gặp khó khăn trong công việc. Cuộc sống của cô là chuỗi của những rắc rối và khó khăn, mà chung quy tất cả cũng là do bản tính quá hồn nhiên của cô.

Trong quá trình làm việc, cô trót đem lòng yêu mến nam đồng nghiệp của mình là Bách Hải.Còn Bách Hải lại là một nhân viên ưu tú, có niềm đam mê với các thiết bị điện tử công nghệ, cũng chính vì đam mê này đã từ từ đưa anh đến với người con gái của cuộc đời.

Trong cuộc thi vòng tay cải thiện công nghệ cao về giấc ngủ, Bách Hải đem đến một cặp vòng tay công nghệ cao nhưng lại gây ra sơ sót khi thực hiện khiến cho số liệu sóng điện não của Lăng Thất Thất truyền ngược sang những hình ảnh trong mơ của Bách Hải.Nhờ có sự nhầm lẫn này mà bắt đầu chuyện tình của hai người, trải qua khó khăn khắc phục những rắc rối trong lòng của Bách Hải thời còn trẻ, tình cảm của Lăng Thất Thất và anh cũng từ đó mà chớm nở. Phim Nghìn Lẻ Một Đêm Trung Quốc Cuộc sống của cả hai bắt đầu có những thay đổi tích cực vì đối phương.

Chúc quý vị và các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ!

Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Nghìn Lẻ Một Đêm-Sweet Dreams Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Nghìn Lẻ Một Đêm


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT