Xem phim Nước Mắt Ngôi Sao Tập 38/38 Lồng Tiếng - Full HD Trọn Bộ
Phim Nước Mắt Ngôi Sao-Full HD Trọn Bộ

Nước Mắt Ngôi Sao

Full HD Trọn Bộ

Status: Tập 38/38 Lồng Tiếng

Tập Sắp Chiếu : Tập 38/38 Lồng Tiếng

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Thông tin phim Nước Mắt Ngôi Sao

Nước Mắt Ngôi Sao - Full HD Trọn Bộ (2018)

Nước Mắt Ngôi sao là bộ phim tâm lí, tình cảm Thái Lan được chiếu trên kênh HTV2 . Nước mắt ngôi sao sắp chiếu tập Trọn Bộ  và có sớm nhất tại Xemphim73.com. Jeerawat (Yaya) là một nữ diễn viên nổi tiếng cả về tài năng lẫn tin đồn với nhiều anh chàng cả trong và ngoài ngành giải trí và thói quen nói không suy nghĩ, bất cần đời. Nhưng may mắn Jeerawat thoát được nhưng do tác dụng của thuốc ngủ khiến cô lái xe trong trạng thái say ngủ, mơ màng đâm trúng Tiwdee khiến cô này phải mất mạng nhưng Jeerawat vẫn không hề hay biết.

Jeerawat là người dám làm dám chịu, ngay sau khi biết sự việc của Tiwdee, cô ấy sẵn sàng đến đồn cảnh sát đầu thú nhưng không kịp vì quản lý riêng Suki đã cho tài xế Stephan nhận tội thế cho cô. Nhưng Sathit (Mark),bạn trai của Tiwdee là một luật sư khẳng định người lái xe gây tai nạn cho Tiwdee là Jeerawat chứ không phải Stephan. Nhưng sự đời có ai ngờ, càng muốn trả thù Jeerawat bao nhiêu thì Sathit càng gần gũi với cô ấy bấy nhiêu. Jeerawat nhiều lần sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu Sathit khiến anh bắt đầu do dự chuyện trả thù Jeerawat...Liệu rằng sau bao sóng gió họ có thể đến được bến bờ của hạnh phúc. Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Phim liên quan: Âm Mưu Hoa Hồng

Hình ảnh liên quan: 

Nước Mắt Ngôi Sao Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Nước Mắt Ngôi Sao-Full HD Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Nước Mắt Ngôi Sao

Từ khóa

nuoc mat ngoi sao, Nước mắt ngôi sao

Nước Mắt Ngôi Sao trọn bộ

Xem Phim