Xem phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân - Sketch
Phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân-Sketch

Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Sketch

Status: Tập 16/16 VietSub

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Im Tae Woo

Diễn Viên : Bi Rain, Kang Shin Il, Lee Dong Gun, Lee Sun-Bin, Lim Hwa-Young

Thông tin phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Phác Họa Kẻ Sát Nhân - Sketch (2018)

Phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân Trọn BộTiếp nối khung giờ của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ là Sketch của Bi Rain và Lee Dong Gun. Sketch – Phác Họa Sát Nhân phim xoay quanh một cảnh sát xuất chúng và một nữ cảnh sát có khả năng phác họa tương lai. Sử dụng năng lực này, cả hai cùng nhau truy bắt một kẻ giết người hàng loạt.

  • Tên phim : Phác Họa Kẻ Sát Nhân
  • Thể loại: Hành động, Trinh thám
  • Năm sx: 2018
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Số tập dự kiến: 16
  • Kênh phát sóng: jTBC
  • Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/05
  • Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Bi Rain, ca sĩ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc được rất nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực châu Á, anh còn được nhiều bạn bè quốc tế yêu mến với những điệu nhảy hút hồn, cùng giọng hát cực tốt. Còn trong sự nghiệp diễn xuất, Bi Rain không tham gia vào quá nhiều bộ phim, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà dự án phim mới mang tên Sketch do anh đảm nhận vai nam chính nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều khán giả.

Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Phim có tựa đề Việt Nam tươi đẹp của chúng ta là Phác Họa Kẻ Sát Nhân, do đạo diễn Im Tae Woo chỉ đạo nội dung, một cái tên tài năng nhưng cũng rất ít khi đảm nhận cương vị người cầm chịch. Ngoài nam tài tử Bi Rain, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Kang Shin Il, Lee Dong Gun, Lee Sun-Bin, Lim Hwa-Young,…Phim được lên sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh JTBC, tiếp nối cho thước phim đình đám Chị Đẹp mới kết thúc, hứa hẹn sẽ mang một cơn gió mới hoàn toàn.

Phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân Hàn Quốc 2018

Kang Dong Soo (Rain), một thám tử tài tình với khả năng suy đoán và nhận định tình huống cực tốt, anh đã phá được rất nhiều vụ án hóc búa. Một ngày, vị hôn phu của anh bị sát hại một cách bí ẩn, không biết là do trả thù hay động cơ giết người nào khác nhưng Dong Soo vẫn biết tâm điều tra sự việc. Với sự giúp đỡ của nữ đồng nghiệp Yoo Shi-Hyun, người có thể nhìn thấy trước tương lai 3 ngày. Trong Phác Họa Kẻ Sát Nhân quá trình điều tra, 2 người gặp được cực thành viên lực lượng đặc biệt Kim Do-Jin (Lee Dong-Gun), anh cũng đang theo sát vụ án mà người bị hại chính là người vợ của mình.

Phác Họa Kẻ Sát Nhân Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân-Sketch trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Từ khóa

Phim Hàn Quốc Hay Nhất, Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Phác Họa Kẻ Sát Nhân trọn bộ

Xem Phim