Xem phim Phía Sau Danh Vọng Tập 67 - 68 Thuyết Minh - VTV5 Trọn Bộ
Phim Phía Sau Danh Vọng -VTV5 Trọn Bộ

Phía Sau Danh Vọng

VTV5 Trọn Bộ

Status: Tập 66

Tập Sắp Chiếu : Tập 67 - 68 Thuyết Minh

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đặng Tụy Văn,

Xem phim

Thông tin phim Phía Sau Danh Vọng

Phía Sau Danh Vọng - VTV5 Trọn Bộ (2018)

Phía Sau Danh Vọng  là bộ phim tâm lí, tình cảm Trung Quốc. Phía sau danh vọng, thành công của một đấng nam nhi, một gia đình, thậm chí cả một dòng tộc có biết bao nước mắt và sự hy sinh của các nữ nhi. Bộ phim TH Trung Quốc Phía sau danh vọng 35 tập đang phát sóng trên HTV7 thu hút khán giả bởi khai thác sâu những góc khuất đó.Trong phim này, nữ diễn viên nổi tiếng Đặng Tụy Văn đóng vai Hà Kỳ Trinh – một phụ nữ góa bụa sớm, phải gìn giữ trinh tiết trong nhà họ Đồng giàu có.

Cũng như bao quả phụ khác trong gia tộc họ Đồng, Kỳ Trinh phải nén nhịn tình yêu riêng, không dám đứng lên tìm lại hạnh phúc mới, dẫu sau khi chồng cô qua đời, Kỳ Trinh đã có quan hệ với chính anh chồng là Đồng Thiện Quần (ông chủ tiệm thuốc Thiện Từ Đường), người đã có tới mấy bà vợ nhưng vẫn thấy chưa đủ. Thông qua diễn xuất khéo léo và xuất thần của Đặng Tụy Văn, nhân vật Hà Kỳ Trinh nổi bật sống động và tiêu biểu cho thân phận người phụ nữ sống trong xã hội phong kiến.Vai diễn Hà Kỳ Trinh đã được thể hiện xuất sắc qua diễn xuất nội tâm tinh tế của Đặng Tụy Văn. Trong phim, Hà Kỳ Trinh là con dâu thứ hai nhà họ Đồng, chồng mất đã lâu, nàng có tư tình với anh chồng Đồng Thiện Quần. Những tập đầu của bộ phim, Hà Kỳ Trinh cam chịu, ít nói, nhất nhất nghe theo sự sắp đặt của gia đình nhà chồng. Nhưng cô cũng có một đời sống khác: một người phụ nữ khao khát yêu đương và gửi trọn tình yêu, niềm tin cho kẻ ngụy quân tử Đồng Thiện Quần.

Nhưng càng ngày, cô càng nhận ra mình đã bị phản bội nghiêm trọng. Song Hà Kỳ Trinh muốn phản kháng cũng không được, hơn nữa, bản thân cô cũng bị chi phối bởi hư vinh của tấm biển trinh tiết. Cô dần dần thay đổi tính cách, trở nên cay nghiệt với cuộc sống.Thể hiện vai diễn này, Đặng Tụy Văn đôi lúc không kìm được sự phẫn nộ với bi kịch của nhân vật. Vai diễn này ám ảnh cô ngay cả khi bộ phim kết thúc. Đặng Tụy Văn nói “người phụ nữ muốn hạnh phúc đầu tiên hãy yêu quý chính mình.” Liệu câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Phía Sau Danh Vọng Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Phía Sau Danh Vọng -VTV5 Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Phía Sau Danh Vọng

Từ khóa

phia sau danh vong, Phía Sau Danh Vọng

Phía Sau Danh Vọng trọn bộ

Xem Phim