Xem phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 14 15 16 Lồng tiếng - THVL1 Trọn Bộ Phim Hoa Ngữ
Phim Độc Cô Thiên Hạ -THVL1 Trọn Bộ Phim Hoa Ngữ

Độc Cô Thiên Hạ

THVL1 Trọn Bộ Phim Hoa Ngữ

Status: Trọn Bộ

Tập Sắp Chiếu : Tập 14 15 16 Lồng tiếng

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Hà Thụ Bồi, Lam Chí Vĩ,

Diễn Viên : An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh, Trâu Đình Uy

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Độc Cô Thiên Hạ

Độc Cô Thiên Hạ - THVL1 Trọn Bộ Phim Hoa Ngữ (2018)

Phim Trung Quốc trên kênh THVL1 “Độc Cô Thiên Hạ” Tập 14 15 16 Lồng tiếng với các diễn viên An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh, Trâu Đình Uy Sự nổi dậy của những nhân vật “đặc biệt”, lu mờ hoàn toàn vai chính Khi phát sóng từ những tập đầu tiên, web drama Độc Cô Thiên Hạ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, tâm điểm của bộ phim này nằm ở chuyện tình của cặp đôi Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) và Vũ Văn Hộ (Từ Chính Khê). An Dĩ Hiên mang đến cho khán giả một Độc Cô Bàn Nhược sắc sảo, có dã tâm và đủ tàn nhẫn. Từ Chính Khê chinh phục người xem bằng một nam phụ Vũ Văn Hộ đầy mưu mô nhưng lại rất si tình.

Nam – Bắc triều loạn thế, Bắc Ngụy Hiến Vũ Đế Nguyên Tu thảo phạt Nam triều, nhưng Nguyên Tu không địch nổi quân Nam triều, nhờ tướng quân Độc Cô Như Nguyện hộ giá kịp thời nên thoát nạn, tuy nhiên, Hiến Vũ Đế Nguyên Tu vì ám ảnh bởi quẻ thánh xăm rằng "đế tinh vị minh – Độc Cô thiên hạ" nên có ý đề phòng nhà Độc Cô, khiến Độc Cô tướng quân phải đổi sang tên do hoàng thượng ban cho là Độc Cô Tín nhằm tỏ rõ lòng trung quân của mình.Sau khi hoàng đế Nguyên Tu dời đô về Trường An, quyền hành bị gia tộc của thái sư Vũ Văn Thái thao túng, con trai Vũ Văn Thái là Văn Giác với sự hậu thuẫn của đường huynh Văn Hộ đã xưng vương với quốc hiệu Bắc Chu. Thế nhưng, do vua bất tài lại hay nghi kỵ các huynh đệ trong hoàng tộc nên thái sư Văn Hộ không phục, ngấm ngầm cấu kết cùng trưởng nữ nhà Độc Cô là Độc Cô Ban Nhược tích trữ lương thảo, tài khố chuấn bị lật đổ nhà vua chiếm ngôi vị.

Lại nói về Độc Cô Tín, một lòng trung quân nên sau khi tiên đế băng hà, ông an phận phò trợ hoàng đế Bắc Chu, nhưng các cô con gái của ông thì không như vậy: trưởng nữ Ban Nhược khi biết chuyện quẻ xăm mà tiên đế xin được đã mặc nhiên cho rằng cô có số làm hoàng hậu nên đáp lại tình yêu của thái sư Văn Hộ dù y đã có chính thê là quận chúa đương triều để cùng Văn Hộ mưu đồ tạo phản.Liệu lời tiên tri từ quẻ xăm của tiên đế có vận vào vận số của các cô tiểu thư nhà Độc Cô hay không? Và Độc Cô Tín phải làm sao trước tham vọng của các con mình? Tình yêu mà thái sư Văn Hộ dành cho Ban Nhược có kết thúc khi cô trở thành vương phi của Văn Dục huynh đệ mình?

Phim truyện Trung Quốc "Độc cô thiên hạ" sẽ được giới thiệu vào lúc 22h30p các ngày trong tuần, trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13h50 trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 02/06/2018.

Độc Cô Thiên Hạ Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Độc Cô Thiên Hạ -THVL1 Trọn Bộ Phim Hoa Ngữ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Độc Cô Thiên Hạ


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT