Xem phim Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef
Phim  Manh Thê Thực Thần-Cinderella Chef

Manh Thê Thực Thần

Cinderella Chef

Status: Tập 56/56 VietSub

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Diễn Viên : Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách

Xem phim

Thông tin phim Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef (2018)

Phim Trung Quốc Hay : Xem phim Manh Thê Thực Thần Vietsub HD trọn bộ Vietsub thuyết minh nói về Hạ Thuần Dư vốn xuất thân từ gia thế quyền quý, được Dụ Vương uỷ thác, thâm nhập vào hắc phong trại làm nội ứng, mục đích là giúp Dụ Vương tìm ra chứng cứ mà hắc phong trại cấu kết với thái tử. Nhưng trong khi tiếp xúc với Bạch Sùng ở hắc phong trại, tình huynh đệ ngày một thêm sâu, đứng trước 2 sự lựa chọn khó khăn là tình nghĩa và quốc gia, người phụ nữ thành thị hiện đại Diệp Gia Dao bất ngờ thông qua thiên thạch thần kỳ xuyên không về Hoài Tống, trở thành Diệp Cẩn Huyên con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, nhưng lại bị bắt cóc lên hắc phong trại, bị Bạch Sùng coi là công cụ để thăm dò điều tra Hạ Thuần Dư, đưa vào động phòng cùng Hạ Thuần Dư. Trong tình thế hiểm ác, Diệp Gia Dao thông qua tài nghệ nấu ăn và tư duy hiện đại của mình , lần lượt biến nguy thành an, còn trở nên có tên tuổi trong giới ẩm thực. Bộ phim thông qua những tình tiết hài hước gây cười và những đấu tranh xung đột mãnh liệt, đã cho thấy tình yêu mãnh liệt đôi lứa và tình nghĩa huynh đệ quý báu.

Manh Thê Thực Thần Nhưng mà, đối với một người từ khi sinh ra đã sống ở nước ngoài cho đến lớn như Úc Tử Duyệt mà nói, căn bản là nghe không hiểu tiếng phổ thông sứt sẹo của người Tây Tạng kia. Chỉ cười gật đầu với người Tây Tạng ấy rồi xốc lên hành lý tiếp tục đi về phía trước. Sau trận mưa lớn, bầu trời Tây Tạng càng thêm trong suốt không nhiễm một chút tạp chất nào. Phim Manh The Thuc Than Màu xanh da trời rất thuần khiết, xanh đến thâm thúy, xanh đến óng ánh trong suốt, không hề có một áng mây mờ nào trộn lẫn vào trong đó. Do ảnh hưởng bởi trận mưa to nên quốc lộ phía trước đã bị đất đá từ trên núi rơi xuống làm cho sụp lún cả con đường, tạm thời không cách nào đi qua được, đoàn người chỉ có thể đổi qua đi bằng con đường nhỏ dốc đứng.

Manh Thê Thực Thần Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Manh Thê Thực Thần-Cinderella Chef trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Manh Thê Thực Thần