Xem phim Quỳnh búp bê Tập 28/28 - VTV1 Trọn Bộ
Phim Quỳnh búp bê -VTV1 Trọn Bộ

Quỳnh búp bê

VTV1 Trọn Bộ

Status: Tập 28/28 Hết Phần 1

Tập Sắp Chiếu : Tập 28/28

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Mai Hồng Phong, Đỗ Thanh Hải

Diễn Viên : Quỳnh

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Quỳnh búp bê

Quỳnh búp bê - VTV1 Trọn Bộ (2018)

Phim Quỳnh búp bê VTV1 trong bộ phim truyền hình cùng tên, dài  tập, của đạo diễn Mai Hồng Phong. Oanh kinh doanh thời trang, mỹ phẩm. Trước kia Oanh đã từng dừng hẳn diễn xuất để lo sự nghiệp và yêu đương. Nhưng giờ Oanh thấy diễn xuất không thể thiếu trong cuộc sống của mình, ít nhất một năm cũng làm một phim. Trước kia đến với nghề diễn bằng đam mê tâm huyết và suy nghĩ là tuổi trẻ thì cống hiến nhưng giờ diễn xuất là thứ không thể thiếu trong đời Oanh. Oanh thấy mình được tổ nghề đãi vì mỗi khi gặp biến cố tình cảm Oanh lại có một phim để mình được đắm chìm trong cảm xúc, quên được chuyện buồn của mình. Không có lý do gì mình lại bạc bẽo với nó cả, trái lại, diễn xuất đã trở thành cái phao cứu sinh của Oanh. Oanh nhận ra được điều nay bởi cả hai phim Lặng yên dưới vực sâu và Ngược chiều nước mắt đến khi Oanh vừa chia tay với 2 cuộc tình. Cứ đi làm phim là Oanh quên hết, thôi thì mình dành tình yêu cho một thứ vậy!

Quỳnh Búp Bê trên kênh VTV1

Phim Quỳnh Búp Bê là một bộ phim Việt Nam hay Những đơn vị này cũng có kế hoạch sản xuất phim truyền hình riêng, đi vào cuộc sống bằng những câu chuyện nhẹ nhàng, vừa đáp ứng nhu cầu của khán giả, vừa để khẳng định vị thế của mình. Cũng phải nói đến là dòng phim truyền hình phía Nam những năm gần đây đã có sự phát triển và đầu tư lớn, bắt kịp thị hiếu của khán giả, là bệ đỡ cho nhiều tài năng xuất hiện, với khá nhiều công ty kinh doanh lĩnh vực này ra đời. Những bộ phim được phóng tác từ các tiểu thuyết ăn khách, đậm màu sắc cuộc sống Nam bộ rất được lòng người xem, cùng với đó là các đề tài “nóng” liên quan đến tội phạm được đầu tư mạnh tay…

Phim Quỳnh Búp Bê - Xemphim73.com

Quỳnh Búp Bê bộ phim xoay quanh hiện thực phản ánh vấn đề mại dâm đang xảy ra rất nhiều trên nước ta. Phim Quỳnh Búp Bê được mô phỏng về số phận của 3 nhân vật Quỳnh, Lan, My mỗi nhân vật có ba tính cách khác nhau. Quỳnh xinh đẹp lớn lên ờ vùng cao bị lừa bán cho ổ mại dâm, Lan sắc sảo lạnh lùn gia đình cô ở thôn quê nghèo khó khăn, My một cô gái bốc lửa và gian xảo quyết kiếm tiền bằng mọi cách. Ba con người ba tính cách bất đồng nhau nhưng lại đẩy đưa họ vào hoàn cảnh trớ trêu đó là làm nghề bán thân. 

Toàn cảnh bộ phim phát họa lên bức tranh hiện thực với nhiều gam màu u tối góc khuất của số phận, khai thác sâu sắc tận cùng thân phận những người sống trong hoàn cảnh khốn đốn đầy bi kịch, hằng ngày họ và bao cô gái khác phải chịu nhều cay đắng thể xác bị hành hạ. Liệu số phận của những cô gái này ra sao khi sống trong hoàn cảnh như thế này và mong ước một ngày mình có thể hoàng lương. Mời quí vị và các bạn cùng đón xem những diễn biến của bộ phim Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh búp bê Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Quỳnh búp bê -VTV1 Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Quỳnh búp bê


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT