Xem phim Phụ Lục Tình Yêu Tập 7 - 8 Vietsub - Romance Is A Bonus Book / Romance Supplement
Phim Phụ Lục Tình Yêu-Romance Is A Bonus Book / Romance Supplement

Phụ Lục Tình Yêu

Romance Is A Bonus Book / Romance Supplement

Status: Tập 6

Tập Sắp Chiếu : Tập 7 - 8 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Lee Jung-hyo

Diễn Viên : Lee Jong Suk

Xem phim

Thông tin phim Phụ Lục Tình Yêu

Phụ Lục Tình Yêu - Romance Is A Bonus Book / Romance Supplement (2018)

Xemphim73.com xin trân trọng giới thiệu bộ phim tâm lí, tình cảm của Hàn Quốc Phim Phụ Lục Tình Yêu Tập 7 sắp chiếu tập 8-9-10. Bộ phim là tác phẩm mới nhất của nam tài tử Lee Jong Suk hay còn gọi là anh chàng vịt được rất nhiều người yêu thích. Bởi vì vẻ ngoài điển trai thu hút và lối diễn của phái diễn viên thực lực nên những bộ phim mà anh tham gia đều mang lại rating cao.

 Phim có nội dung là một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Tên khác: Romance Is A Bonus Book / Yêu Đương Là Phụ Lục Cuộc ĐờiCha Eun-Ho (Lee Jong-Suk) - một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ty xuất bản của anh. Anh thông minh và đẹp trai nhưng cũng rất nóng tính trong công việc, tuy thế Eun-Ho lại có trái tim ấm áp và hiểu lý lẽ.Kang Dan-Yi (Lee Na-Young) từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì cô đã hết thời.
  
Hiện tại cô nghèo đói và thất nghiệp. Mặc dù rất cố gắng kiếm công việc mới, nhưng cô vẫn cứ thất bại liên tục, bởi sự nghiệp ấn tượng và bảng thành tích học tập xuất sắc của mình. Cuối cùng Kang Dan-Yi nhận được một công việc tại công ty xuất bản bằng cách nói dối về lý lịch của mình. Cha Eun-Ho là trưởng ban biên tập ở công ty cô làm. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào ? Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

- Diễn viên tham gia trong phim:  Lee Jong Suk
+ Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com ^_^

+ Các Tập Tiếp Theo Của Phim:Phụ Lục Tình Yêu Tập 1, Phụ Lục Tình Yêu Tập 2

Phụ Lục Tình Yêu Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Phụ Lục Tình Yêu-Romance Is A Bonus Book / Romance Supplement trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Phụ Lục Tình Yêu

Từ khóa

Romance Is A Bonus Book, phu luc tinh yeu, Phụ Lục Tình Yêu

Phụ Lục Tình Yêu trọn bộ

Xem Phim