Xem phim Quý Phu Nhân Tập 4 - 5 Thuyết Minh - VTV2 Hàn Quốc Trọn Bộ
Phim Quý Phu Nhân-VTV2 Hàn Quốc Trọn Bộ

Quý Phu Nhân

VTV2 Hàn Quốc Trọn Bộ

Status: Tập 3 Lồng Tiếng

Tập Sắp Chiếu : Tập 4 - 5 Thuyết Minh

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Quý Phu Nhân

Quý Phu Nhân - VTV2 Hàn Quốc Trọn Bộ (2018)

Bộ Phim Quý Phu Nhân Tập 4 sắp chiếu tập 5-6-7-8-9-10 là bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc. Có lẽ chúng ta luôn mơ về những cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và giàu có, ngưỡng mộ trong câu chuyện cổ tích lọ lem có thể lấy hoàng tử. Nhưng ít ai biết rằng và đặt mình vào trong hoàn cảnh đó tại sao không phải ai khác mà hoàng tử lại chọn lọ lem, là do hoàng tử đã yêu sự xinh đẹp của nàng hay là tính cách của nàng. Bộ phim sẽ tái hiện câu chuyện lọ lem ngoài đời thực, khi cô chơi thân với cô tiểu thư của mình. Khi từ khi sinh ra cô là con gái của người hầu, sống trong một căn phòng nhỏ, thiếu thốn sự chăm sóc của gia đình. Nhưng cô không cảm thấy oán hận hay trách móc số phận và cô vẫn cứ vươn lên mặc kệ ai chà đạp hay ác ý thì cô vẫn như cây cỏ dại lì lợm vươn lên đến ánh sáng mặt trời trong thế giới đầy tối tăm này.

Ngược lại người kia là nàng tiểu thư đanh đá, chua ngoa và kiêu hãy, từ khi sinh ra cô đã được ngậm chìa khoá vàng, sống cuộc sống trong nhung lụa muốn gì được nấy được mọi người yêu thương sống cuộc sống giàu sang phú quý. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra khi chàng hoàng tử xuất hiện, có lẽ theo những câu chuyện cổ tích người ta thường kể rằng là hoàng tử và nàng công chúa sẽ lấy nhau, sống cuộc sống hạnh phúc. Nhưng cổ tích cũng có ngoại lệ, chàng hoàng tử đã đem lòng yêu mến nàng lọ lem. Nhưng rồi mối tình tay 3 sẽ đi đâu về đâu khi vừa xoay quanh tình bạn lẫn cả tình yêu? Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Quý Phu Nhân Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Quý Phu Nhân-VTV2 Hàn Quốc Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Quý Phu Nhân

Từ khóa

quy phu nhan, Quý Phu Nhân

Quý Phu Nhân trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT