Xem phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Tập 24/24 VietSub - When We Were Young
Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân-When We Were Young

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

When We Were Young

Status: Tập 24/24 VietSub

Tập Sắp Chiếu : Tập 24/24 VietSub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đặng Khoa

Diễn Viên : Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Lý Minh Đức, Phan Mỹ Diệp

Xem phim

Thông tin phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - When We Were Young (2018)

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Trọn Bộ là bộ phim tâm lí tình cảm của Trung Quốc. Nói về câu chuyện thanh xuân của từng nhân vật trong bộ phim. Là câu chuyện tình yêu, tình gia đình, là mối tình chớm nở đầu tiên.Bộ phim “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường do hãng phim Chim Cánh Cụt và Diệu Khách cùng hợp tác sản xuất.

Biên Kịch Tôn Tiếu, với sự tham gia của các diễn viên Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu…Bộ phim đã được phát sóng vào ngày 22 tháng 11.Nội dung kể về những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”, vào những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh cấp ba, lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ. Mùa hè năm 1996, “Phi mao thoái” Dương Tịch, trong lúc đuổi theo một tên trộm xe, vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thí nghiệm làm cho bị thương, không cách nào tham gia vào cuộc thi điền kinh lấy điểm cộng vào đại học.

Sau khi khai giảng năm học mới, Dương Tịch phát hiện tên thủ phạm gây ra vụ nổ lúc đó lại chuyển đến lớp của cô. Sau đó cướp luôn chức lớp trưởng liên nhiệm hàng năm của cô. Đó là một thiếu niên thiên tài khoa học nhiệt huyết, trượng nghĩa nhưng cũng có chút bốc đồng. Hoa Bưu xuất hiện, khiến cho mọi người trong lớp đều coi cậu như kẻ thù. Liệu rằng cuộc sống của họ sẽ như thế nào. Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Diễn viên tham gia trong phim: Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Lý Minh Đức, Phan Mỹ Diệp

Hình ảnh liên quan: 

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân-When We Were Young trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân