Xem phim Thần Y Bí Ẩn Tập 3 - 4 Thuyết Minh - VTV3 Full HD
Phim Thần Y Bí Ẩn-VTV3 Full HD

Thần Y Bí Ẩn

VTV3 Full HD

Status: Tập 2 Thuyết Minh

Tập Sắp Chiếu : Tập 3 - 4 Thuyết Minh

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhậtVương Hưởng Vỹ, Tào Vinh

Diễn Viên : Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện, Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Thần Y Bí Ẩn

Thần Y Bí Ẩn - VTV3 Full HD (2018)

Phim Thần Y Bí Ẩn Tập 2 sắp chiếu tập 3-4-5-6-7-8-9-10 là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chiếu trên VTV3 thay phim Thần Phong Đao chiếu vào lúc 17h trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Nội dung phim phần lớn nói về thời chiến quốc loạn lạc làm dân chúng lầm than và nêu rõ ngành y quan trọng như thế nào trong cuộc sống của con người nhưng đồng thời cũng phải đi theo lẽ tự nhiên Lương Y Như Từ Mẫu chứ không phải lấy danh học y để lừa người, bán nước mà phải sống đúng với lương tâm của mình sống đúng với ngành thầy thuốc.

Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo và Độc Hoạt, cùng với con gái của ông là Đinh Hương. Bốn nguời thanh mai trúc mã, cùng nhau trưởng thành và nảy sinh tình cảm.Khi Bán Hạ nảy sinh tình cảm với Độc Hoạt nhưng sau này phát hiện ra con người của Độc Hoạt ham hư vinh, phú quý bánh rẻ lương tâm thầy thuốc của mình .

Dần dần, Bán Hạ phát hiện ra, người mà cô thật lòng yêu thương là Cẩu Bảo. Anh có xuất thân nghèo khó, nhưng thông minh, tự nghĩ ra các phương pháp khám chữa bệnh mới, một đời chỉ muốn hành nghề y cứu giúp người. Cẩu Bảo giữ vững y đạo, hướng về chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần chống lại âm mưu của Độc Hoạt bằng những y thuật thần kỳ. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!

Phim với sự tham gia của diễn viên: Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện, Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc

Hình ảnh liên quan: 
 

 

Thần Y Bí Ẩn Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Thần Y Bí Ẩn-VTV3 Full HD trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Thần Y Bí Ẩn

Từ khóa

than y bi an, Thần Y Bí Ẩn

Thần Y Bí Ẩn trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT