Xem phim Thế Lực Cạnh Tranh Đã có trọn bộ - VTV1 Trọn Bộ
Phim Thế Lực Cạnh Tranh-VTV1 Trọn Bộ

Thế Lực Cạnh Tranh

VTV1 Trọn Bộ

Status: Tập 56/56

Tập Sắp Chiếu : Đã có trọn bộ

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Li Mu Ge

Diễn Viên : Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm.

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh - VTV1 Trọn Bộ (2018)

Xem phim Thế Lực Cạnh Tranh tập 56/56 VTV1 trọn bộ tập cuối là một bộ phim Trung Quốc phim The Luc Canh Tranh “Nơi làm việc đòi hỏi chiến lược, và tình yêu liên quan đến chiến đấu, vì vậy chúng ta phải chiến đấu với sự thanh lịch.”Những lời này, được chia sẻ trong một cuộc đối thoại giữa Xunuo và Shen Zhize, tổng hợp tình trạng khó xử cá nhân của nhân vật chính Xunuo khi người phụ nữ trẻ phải đối mặt với sự lựa chọn giữa nghề nghiệp và người yêu của mình. The Luc Canh Tranh Khi các trận đánh nơi làm việc phức tạp hơn chiến tranh, mọi động thái của Xunuo phải được tính toán. Bộ phim truyền hình này phản ánh thực tế của những người trưởng thành trẻ Trung Quốc trong xã hội hiện đại và có ý định truyền cảm hứng cho những người trẻ thực hiện ước mơ của họ thông qua sự kiên trì, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh và cám dỗ.

Thế lực cạnh tranh kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Hứa Nặc "thay máu" toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó Chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc. 

Thế Lực Cạnh Tranh Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người ấm áp hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.56 tập phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc "Thế Lực Cạnh Tranh"sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 17/5/2018.

Chúc các bạn xem phim Thế Lực Cạnh Tranh vui vẻ tại Xemphim73.com !

+ Phim liên quan : Bo La Tru Cot

Thế Lực Cạnh Tranh Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Thế Lực Cạnh Tranh-VTV1 Trọn Bộ trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Thế Lực Cạnh Tranh

Từ khóa

Phim Thế Lực Cạnh Tranh VTV1, Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT