Xem phim Tiếng Sáo Nàng PiKul Tập 12/12 Full HD - Pee Kaew Nang Hong (2018)
Phim Tiếng Sáo Nàng PiKul-Pee Kaew Nang Hong (2018)

Tiếng Sáo Nàng PiKul

Pee Kaew Nang Hong (2018)

Status: Tập 12/12 Full HD

Tập Sắp Chiếu : Tập 12/12 Full HD

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Great Warintorn, Bella Ranee,,

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Tiếng Sáo Nàng PiKul

Tiếng Sáo Nàng PiKul - Pee Kaew Nang Hong (2018) (2018)

Tiếng Sáo Nàng PiKul Trọn Bộ là bộ phim Kinh dị của Thái Lan, tuy là dòng phim kinh dị nhưng xen kẽ đó là những yếu tố tâm lý, tình cảm về tình người thân trong gia đình, bạn bè và xã hội. Từ lâu đất nước xứ chùa vàng đã rất nổi tiếng với dòng phim kinh dị không thua gì nước bạn, nhưng xen lẫn với đó lại là mang tính nhân văn sâu sắc.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu truyền kiếp giữa cặp đôi nhân vật chính là Pikul và Raj. Quay lại quá khứ, lúc này đất nước Chùa Vàng vẫn còn bị lính Tây náo loạn. Pikul trong một lần theo anh trai là Sin thì đúng lúc đó lính Tây thả đạn khắp nơi, cô gái trẻ xinh đẹp này đã vô tình gặp gỡ chàng trai quý tộc Niraij, hào hoa, lại vô cùng đẹp trai, nhưng tiếc thay anh chàng này lại khá đào hoa khi qua lại với rất nhiều cô gái.Câu chuyện tình cảm của hai người được nảy nở khi Niraj đã cố nhặt giúp cô ống sáo, đây là một đồ vật mà Pikul luôn quý trọng và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Không may thay, chàng Niraj vì cố sức nhặt ống sáo giúp Pikul thì đã bị thương, và vì muốn lấy lại ống sáo của mình, cô gái xinh đẹp này đã phải vào phòng của Raj để nhận. Thế rồi họ đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng gia đình Niraij không có thiện cảm với bố mẹ của Pikul nên bắt anh lấy cô gái mà họ sắp đặt, và anh phải nghe lời bố mẹ của mình lấy cô gái khác. Bởi vì đau lòng Pikul đã chết mang trong mình tình yêu đó.

Sang kiếp sau họ lại gặp nhau khi anh là người và cô lại là ma. Trở lại nơi chốn cũ họ lại yêu nhau nhưng khi đó Niraij phát hiện ra Pikul là ma . LIệu bây giờ họ có ở bên nhau hay lại như kiếp trước lại rời xa nhau.

Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng  Bella Ranee vai Pikul; Great Warintorn vai Niraj (Rai); Alex Rendell vai Sinthorn (Sin); Supassara Thanachart vai Sarapee (Nisa).

Bộ phim sẽ được chiếu trên đài CH3 được dự kiến sẽ lên sóng sóng ngày 31/10/2018. Hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com
 

Hình ảnh liên quan: 

 

Tiếng Sáo Nàng PiKul Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Tiếng Sáo Nàng PiKul-Pee Kaew Nang Hong (2018) trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Tiếng Sáo Nàng PiKul

Từ khóa

tieng sao nang pikul, Tiếng Sáo Nàng PiKul

Tiếng Sáo Nàng PiKul trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT